บุกจับหนุ่มซุกสิ่งผิดกฎหมายใต้เตียงนอน ก่อนรับสารภาพสิ้นคาบ้านพัก

Publish 2019-02-12 17:35:37

เมื่อวันที่  12 ก.พ. 62  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   ที่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 3 ต.บักดอง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งอยู่ใกล้ชายแดนไทย – กัมพูชา นายคมป์ สังข์วงษ์ นายอำเภอขุนหาญ พร้อมด้วย พ.ต.อ. ธรรมนูญ  ฉิมวงษ์ ผกก.สภ.ขุนหาญ นายจุติเพชร บุญเนตร ปลัดอำเภอ งานป้องกัน  ร.ต.อ.ศิวรักษ์ สายแวว รอง สวส.สภ.ขุนหาญ  ได้นำกำลังสมาชิก อส.อ.ขุนหาญ ที่ 6 สนธิกำลัง  จนท.ชุด ฉก.ปกครอง จว.สุรินทร์,จนท.ตร.สภ.ขุนหาญ  ร่วมกันระดมกวาดล้างอาชญากรรมและการกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบของ ศป.ปส.อ.ขุนหาญ  และได้เข้าไปทำการตรวจค้นในบ้านหลังดังกล่าว

 

 

 เนื่องจากสืบทราบว่า มีการแอบลักลอบจำหน่ายยาบ้ามานานแล้ว  และได้พบชายคนหนึ่งนอนอยู่ภายในบ้าน ทราบชื่อภายหลังว่า ชื่อ นายนวพงศ์ ปิ่นมาศ อายุ 23 ปี เป็นเจ้าของบ้าน  เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าการทำการจับกุมไว้ และจากการตรวจค้นพบยาบ้า ยาบ้า ลักษณะเม็ด สีส้ม จำนวน 1,060 เม็ด ยาบ้า ลักษณะเม็ด สีเขียว จำนวน 10 เม็ด รวมยาบ้า ทั้งหมด จำนวน 1,070 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ใต้เตียงนอนของนายนวพงศ์ 

 

 

 


จากการสอบสวนเบื้องต้น  นายนวพงศ์  ได้ให้การรับสารภาพมานานแล้ว  โดยจะสั่งซื้อยาบ้ามาจากกรุงเทพและนำเอามาขายให้กับวัยรุ่นและชาวบ้านทั่วไปในเขต ต.บักดอง อ.ขุนหาญ   และจากพยานหลักฐานเอกสารผลการตรวจปัสสาวะจากโรงพยาบาลขุนหาญพบว่า ปัสสาวะเป็นสีม่วง นายอำเภอขุนหาญ จึงได้ตั้งข้อกล่าวว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย นำตัวนายนวพงศ์ พร้อมของกลางส่งมอบพนักงานสอบสวน สภ.ขุนหาญ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป/////////

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
รวบ 2 หนุ่มขอนแก่นคา บขส. พบยาบ้ากว่า3หมื่นเม็ด ซุกซ่อนในกระเป๋าเป้

หยิบผิดชีวิตเปลี่ยน หนุ่มเจอตร.เรียกข้อดูใบขับขี่ เจ้าตัวหยิบผิด ดันไปเอาซองยาบ้าให้เฉย สุดท้ายโดนเล่นตามระเบียบ

 

ชยงค์   มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ศรีสะเกษ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน