พญานาคเล่นงาน! ชาวบ้านสุดทน แจ้งจับหลวงพี่ฉาว เมาโวยวายกลางศาลาข้างทาง อ้างแค่ดื่มแก้เหนื่อย 4 ขวดรวด

Publish 2019-02-12 20:55:56

วันที่ 12 กุมภาพันธ์  62 เวลา 19.00 น.ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้ง ประชาชน พบเห็นคนแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ นั่งดื่มสุราที่บริเวณศาลาหลวงพ่อนาค ตรงข้ามกับวัดโพธิ์สมภรณ์ ถ.เพาะนิยม เขตเทศบาลนครอุดรธานี แล้วส่งเสียงดัง   จากนั้น ร.ต.อ.พงศ์พล ผิวผ่อง รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ191 และนายธงชัย  พลพวก ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนา รุดไปตรวจสอบ

 

 

 

 

 


พระให้การด้วยอาการเมา

ในที่เกิดเหตุบริเวณบนศาลาพระหลวงพ่อนาค เจ้าหน้าที่พบกับพระชาตรี ขันติสาโร อายุ 45 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู นั่งอยู่ข้างองค์พระในสภาพเมาสุรา  เจ้าหน้าที่จึงได้สอบถามเบื้องต้น พระชาตรี ให้การว่าตนเองบวชพระที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.หนองบัวลำภู มาได้9พรรษา  ซึ่งได้เดินทางมาจาก อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู เพื่อจะมาหาญาติใน จ.อุดรธานี และได้มาพักที่ศาลาหน้าวัด เพื่อจะเดินทางต่อ  จากนั้นจึงได้ให้คนขับรถสามล้อเครื่องรับจ้าง แถวนั้น ไปซื้อเครื่องดื่มบำรุงกำลัง พญานาค มาให้ จำนวน 4 ขวด  เพื่อแก้ เหนื่อย จากนั้นได้ดื่มเข้าไปจนหมดทั้ง4 ขวด  และมีอาการมึนเมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ถูกจับสึกแล้ว !!! หลวงพี่ฉาว ทักข้อความหานักร้องขอลงนะทั้งตัว หลังตรวจฉี่พบเป็นสีม่วง

 

 

 

 

นำมาเปลี่ยนผ้า

ร.ต.อ.พงศ์พล ผิวผ่อง รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่าจากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าพระชาตรีเคยมีประวัติไปก่อเหตุขโมยของในงานพระราชทานเพลิงศพหลวงปู่ท่อนที่ จ.เลย หลังจากทางวัดจับได้จึงได้ยึดหนังสือสุทธิและบัตรประชาชนไว้ และ ให้เดินทางกลับไปวัดตนสังกัดที่ จ.หนองบัวลำภู โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวพระชาตรีไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่โรงพักเพราะได้ขาดจากความเป็นพระแล้ว เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

 

 

 

 

    

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)