งานนี้ "ทีมแม่เสือ" ขอบ้าง โชว์สเต็ปแดนซ์กระจาย ในคืนรอบกองไฟ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น

Publish 2019-02-13 10:33:48


กลายเป็นสีสันในการเข้าค่ายลูกเสือในยุค 4.0 ไปซะแล้ว โดยคนส่วนใหญ่เมื่อนึกถึงการแสดงรอบกองไฟในการเข้าค่ายลูกเสือนั้น หลายคนจะนึกไปถึงการแสดงละครในวรรณคดี วรรณกรรมเรื่องต่างๆ รวมไปถึงนิทานอีสปที่เหล่าเด็กๆหลายคนคุ้นเคย ซึ่งคลิปดังกล่าวที่กำลังจะพูดถึงนี้ ทางคณะครูสาวหรือแม่เสือของเรานั้น ได้ทำการขอโชว์สเต็ปสุดปัง จนทำเอาเหล่าลูกเสือและเนตรนารี กรี๊ดดังสนั่น

 

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เรียกเสียงหัวเราะลั่น เมื่อครูขอทดสอบความเเข็งเเรงของเชือก ในฐานผจญภัยลูกเสือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : รอบกองไฟค่ายลูกเสือ "ศรีเจริญแคมป์ หัวหิน" จัดเต็มแสงสีเสียง แดนซ์ฝุ่นตลบ อย่างกับอยู่ในผับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลูกเสือน้อยเดินทางไกล จะร้องไห้บอกเหนื่อย พอได้ดื่มน้ำเท่านั้น เรอดังลั่นจนเพื่อนมองแรง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้องๆลูกเสือแซ่บอีก หลังท่าลากกระเป๋ากินใจ ล่าสุดเดินทางไกลกว่า 10 กม. แต่หน้ายังคงความเป๊ะ

 

ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ของการเข้าค่ายลูกเสือของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นคืนในการจัดกิจกรรมรอบกองไฟ หลังจากที่เราเคยเห็นไปแล้วว่าการเข้าค่ายที่ผ่านมาที่เคยเป็นข่าวโด่งดัง เนื่องจากเป็นการฉีกกฎใหม่ของการจัดรอบกองไฟ งานนี้ก็อีกเช่นกันแต่เป็นการฉีกกฎโดยการมีเหล่าแม่เสือได้ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ แต่ละคนบอกได้เลยว่าเป๊ะปัง อย่างกับแดนซ์เซอร์มาเอง

 

 

 ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนท์กันอย่างล้นหลาม แถมยังแซวกันอีกว่ากลางวันนั้นแม่เสือได้ทำการสอนหนังสือ แต่ตกกลางคืนแอบไปรับจ้างเป็นแดนซ์เซอร์หรือเปล่าเนี้ย แถมยังบอกว่าเหมาะกับเป็นแม่พิมพ์ของชาติจริงๆเพราะทำให้นักเรียนได้ทุกอย่าง งานนี้จะมันส์และสนุกแค่ไหนลองไปชมคลิปกันเลยจ้า.

 

 

 

ขอบคุณคลิป : Kaa Rakad

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน