คารวะหัวใจ ส.ต.ต.สุภณัฐ รีบเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ ขณะปฏิบัติหน้าที่

คารวะหัวใจ "ส.ต.ต.สุภณัฐ" รีบเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ ขณะปฏิบัติหน้าที่

Publish 2019-02-13 10:55:53

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจของปวงชนชาวไทย หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ตำรวจปาดี หัวใจกำปง" ได้โพสต์ภาพ ตร.ไทย นายหนึ่ง ที่อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุขณะที่ตัวเองนั้นกำลังปฏิบัติหน้าที่ จนเรียกคำชื่นชมได้อย่างล้นหลาม

 

 ซึ่งภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่เมื่อเวลาประมาณ 09.38 น. วันที่ 13 ก.พ. 62 หลังมีชายชรารายหนึ่งเกิดประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มกลางถนน เส้นทางไปน้ำตกฉัตรวาริน นอนได้รับบาดเจ็บพร้อมกับมีแผลที่ศีรษะ แต่เหตุการณ์ทั้งหมดกลับกลายเป็นภาพความประทับใจ เมื่อมี ตร.หนุ่มรายหนึ่ง รีบเข้ามาช่วยเหลือชายชราคนดังกล่าวทันที พร้อมกับให้นอนหนุนตักก่อนที่จะมีผู้มาช่วยเหลือเพิ่มเติม 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ชาวเน็ตเเห่ชื่นชม!! พยาบาลสาวรีบเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ เเม้ว่ายูนิฟอร์มขาวจะเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือดก็ตาม!!??

 


ทั้งนี้ทราบว่า ตร.หนุ่มคนดังกล่าวนั้นมีชื่อว่า ส.ต.ต.สุภณัฐ บุญมา ผบ.หมู่.(ป.) สภ.สุไหงปาดี ปฏิบัติหน้าที่ เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจฉัตรวาริน และแน่นอนว่าหลังจากภาพได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาชื่นชมกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกว่าแบบนี้แหละที่สังคมไทยเราต้องการ.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตกดไลค์กดเเชร์ !! เเห่ชื่นชม นร.หญิง ม.5 โรงเรียนชื่อดัง เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ เเม้ว่ายูนิฟอร์มจะเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือดก็ตาม    

ขอบคุณ : ตำรวจปาดี หัวใจกำปง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ