หวิดชะตาขาด หนุ่มพ่อบ้านโรงแรมวัย 40 ปี ขี่ จยย.ฝ่าความมืด พุ่งเสยเกาะกลางถนนบาดเจ็บ

Publish 2019-02-13 14:40:46

        เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 13 ก.พ.62 เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ชนเกาะกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสุขุมวิท เส้นทางพัทยา-สัตหีบ บริเวณแยกเจ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรีบรุดเข้าตรวจสอบ พบร่างของนาย สมศักดิ์ กานิพล อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168/13 ม.13 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดเมื่อขยับตัว อยู่บนถนนสุขุมวิทบริเวณแยกเจ โดยมีพลเมืองดีช่วยจัดการจราจร เกรงเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนก่อนที่เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ และรถกู้ชีพเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ จะเข้ามาปฐมพยาบาลในเบื้องต้น เพื่อนำส่งยังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

 

 
      จากการสอบถาม นายสมศักดิ์ ฯ ผู้บาดเจ็บทราบว่า หลังจากเลิกทำงานที่โรงแรมในฐานะพ่อบ้านแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ได้ขี่รถ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ ทะเบียน งงร 147 ชลบุรี เพื่อมาหาเพื่อนที่สัตหีบ ในขณะขี่มาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยก และเป็นพื้นที่ค่อนข้างมืดมองไม่เห็นเกาะกลางถนน จึงพุ่งเจ้าชนอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว บริเวณสันหลัง ขาและมีแผลถลอกหลายแห่ง เจ้าหน้าที่เร่งส่งยังโรงพยาบาลฯ เพื่อให้การรักษาพยาบาลต่อไป

 

 

 

 


 

 

อ่าน่ขาวที่เกี่ยวข้อง

สาวโพสต์ขอรับบริจาคเลือด ช่วยพ่อที่ประสบอุบัติเหตุจักรยานยนต์ล้ม หัวฟาดต้นไม้ ตอนนี้อยู่ห้อง icu
อุบัติเหตุรถ 10 ล้อชนกับรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่รีบเข้าช่วยเหลือ (ภาพ)

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิราช ทิพย์ศรี