แค้นสุดใจหัว!! 2 วายร้ายสุดแสบหมายตา จยย.รุ่นฮิตของหนุ่มชลสุดรักสุดหวง สุดท้าย อันตรธานหายไปเหมือนสายลม ในเช้าวันรุ่งขึ้น

Publish 2019-02-13 15:39:46

  สองคนร้าย แอบย่องโขมยรถ จยย.รุ่นฮิต  ยี่ห้อ ยามาฮ่า  เอ็มสแลซ  สีเขียว-ดำ ขี่หายวับไปท่ามกลางความมืด หลังเจ้าของเลิกงาน กลับที่พัก คาดก่อเหตุตามใบสั่ง

 

 

 


2

 นาย ธีระวัฒน์  บุญประครอง  พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่บ่อวิน วัย 25 ปี  ได้ใช้สื่อโซเชี่ยน ได้แชร์คลิปวงจรปิดพร้อมระบุข้อความ " ช่วยตามหารถ จยย. ของตนเองให้ที  โดยได้หายไปช่วงเวลา 03.39 น. 5 ก.พ.62  ที่ผ่านมา " โดยได้แชร์ไปตามเพจฯต่างๆ   ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นที่ห้องเช่า ภายในซอย มาบอสนสุข  ซอย3  ต.เขาคันทรง  หมู่ 8  อำเภอศรีราชา  จ.ชลบุรี

 

 

 

3

   ด้านนาย  ธีระวัฒน์   ผู้เสียหายได้กล่าวว่า หลังเลิกงานเวลาประมาณ 22.00 น.ได้ขับขี่ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็มสแลซ  ทะเบียน  1 กม-2715 ระยอง  สีเขียว-ดำ  กลับที่พักตามปกติ เมื่อมาถึงได้จอดรถไว้หน้าห้องพัก โดยได้ทำการล็อคเรียบร้อย ก่อนเข้าห้องพักอาบน้ำพักผ่อน  แต่แล้วเมื่ิอตื่นมาในตอนเช้าจะไปทำงาน เปิดประตูห้องพักออกมากลับไม่พบรถจยย.แล้ว จึงขอดูกล้องวงจรปิดของที่พัก พบว่าช่วงเวลา 03.39 ได้มีคนร้าย 2 คน ใช้จยย.ไม่ทราบสี ยี่ห้อและทะเบียน เข้ามาจอดหน้าห้องพักและหนึ่งสองได้เดินตรงมาที่ จยย.ของตน ทำลายล็อคแล้วเข็นรถออกมาด้านอก ก่อนสตาร์ทเครื่องขับขี่หนีหายไปในความมืด ต่อมาได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ ที่สภ.บ่อวิน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พยาบาลเมืองระยองจอดเก๋งแวะซื้อของ ใจคิดว่าแปปเดียวไม่มีอะไร? ย้อนกลับมาถึงวูบรถหายพร้อมลูกชาย3ขวบ ล่าสุดเปิดกล้องCCTVได้หน้าคนร้ายแล้ว??

เจอตัวแล้ว "นศ.ผู้ช่วยพยาบาลเชียงราย" โดนอดีตแฟนพาพวกอุ้มขึ้นรถหายตัวหลายวัน   
"น้องมิ้น" นศ.ผู้ช่วยพยาบาลเชียงราย" โดนอดีตแฟนอุ้มขึ้นรถหาย เจอหน้าพ่อแล้ว    
หนุ่มจะรีบไปทำงานแต่โดนจอดรถขวางหน้าบ้าน ออกไม่ได้สุดท้ายเสียงานแถมเจ้าของรถหายเงียบหาตัวไม่เจอ!

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน