สุดยอดหมาแสนรู้ ขุดยาบ้า ขึ้นมาประจาน ตร.คาดแก๊งค้ายานำมาฝังไว้ รอลูกค้ามาเอา

Publish 2019-02-13 15:51:32

วันที่ 13 ก.พ.2562 พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผู้กำกับกการสภานีตำรวจภูธรเสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เข้าตรวจสอบบริเวณป่าข้างทางภายในซอยวิทยาลัยสารพัดช่าง ริมถนนทางเลียบรถไฟ ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 4 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

 

 

 

หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบห่อคล้ายยาเสพติด พบว่าเป็นถุงสีเขียวจำนวน 10 ถุง ด้านในบรรจุยาบ้าจำนวนถุงละ 200 เม็ด รวมทั้งหมด 2,000 เม็ด กระจายเกลื่อนบนพื้น

 รวมทั้งยังมีถุงที่แตกออกมียาบ้าไหลออกมาจากถุง นอกจากนี้ยังพบถุงสีดำ 1 ถุงมีรอยขาด ใกล้กันพบสุนัขพันธุ์ไทย อยู่บริเวณนั้น

 

 

 

พ.ต.อ.จักรพันธุ์ เผยว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ผู้กำกับกการสภานีตำรวจภูธรเสม็ด ว่ามีอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคบางแสน โทรมาบอกว่ามีนักเรียนไปพบถุงคล้ายยาเสพติดจึงมาตรวจสอบ พบยาบ้าดังกล่าว

 


นอกจากนั้นยังพบถุงดำที่คาดว่าจะเป็นถุงใส่ยาบ้ารวมมา เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมีการนำยาบ้ามาฝังไว้

 

 

เพื่อนัดรอให้กับทางผู้ค้ารายย่อยมาเอา แต่ทางหมาอาจได้กลิ่น เลยคุ้ยขึ้นมา จนมีพลเมืองดีมาเห็น ซึ่งทางตำรวจจะได้ทำการติดตามเจ้าของยาบ้า มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหิม !! ขบวนการยาบ้าชักปืนรัวยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังชิ้นดับ 1 รอดหวุดหวิด 1 ขณะปฎิบัติหน้าที่

กรรมการสงเคราะห์บุกช่วยเหลือครอบครัวสาว 15 ถูกจับยาบ้าท้อง 5 เดือนเลี้ยงหลาน 22 คน ยายป่วยติดเชื้อเอชไอวีทำงานแม่บ้านวันละ 300 บาท

ของใครมารับคืนด่วน! พบถุงดำบรรจุยาบ้า 72,720 เม็ด หลังร้านขายแตงโม

รวบ 2 หนุ่มขอนแก่นคา บขส. พบยาบ้ากว่า3หมื่นเม็ด ซุกซ่อนในกระเป๋าเป้

    ภาพ/ข่าว วรรณี เกลากมล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน