นักธุรกิจเจ้าของเฟรนไชส์เครียดจัด ตันสินใจลั่นไกดับคาบ้าน ญาติเผยมีการสั่งเสียก่อนจบชีวิต

Publish 2019-02-13 18:34:28

      เมื่อช่วงบ่าย3โมงวันนี้(13ก.พ.)ร.ต.ท.กฤตบุญ จันทขวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  รับแจ้งว่ามีผู้ถูกยิงภายในบ้านเลขที่51 ซอย10 ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังจากไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์3 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวย

       บนชั้นสองของบ้าน พบร่าง นายอัครินท์ สิริโชติพล อายุ 47ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องโถงของบ้าน ที่หน้าผากมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน11 มม.1นัด และพบปืน11 มม.ตกอยู่ที่แขนและปลอกกระสุนอีก1 ปลอก จากการตรวจที่เกิดเหตุพบว่าเป็นการจงใจยิงตัวตายเนื่องจากพบเขม่าดินปืนที่มือ และช่วงเกิดเหตุก็อยู่บนชั้น2 เพียงคนเดียวส่วนชั้นล่างได้เปิดให้เช่าเป็นร้านเสริมสวย

 

 


และจากการสอบสวนญาติทราบว่า ผู้ตายเป็นนักธุรกิจเจ้าของเฟรนไชส์ร้านสเวนเซ่นถึง3 สาขาในจ.สงขลา ทั้งสาขาสะเดา สาขาโลตัสสงขลา และสาขาลีทรัพย์สินพลาซ่าในเมืองสงขลา แต่พักหลังมีอาการป่วยด้วยโรคเครียดจากปัญหาธุรกิจและรักษาตัวมาตลอด ก่อนเกิดเหตุได้บอกญาติใกล้ชิดเรื่องทรัพย์สินและตู้เซฟต่างๆเหมือนกับเป็นการสั่งเสีย กระทั่งมาก่อเหตุยิงตัวตายดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่จบง่ายๆ!! นศ.เทคโนบางกะปิโดนยิงเสียชีวิต จับคนลั่นไกได้เป็นตร.อ้างชุลมุนคดียาเสพติด (คลิป)

ไปมีเรื่องอะไรกันมา "หนุ่ม"กลับบ้านพร้อมครอบครัว เส้นพระราม2 เจอ"เก๋ง"หัวร้อน ชักปืนขู่ ลั่นไก (คลิป)

คำพูดเจ้าอาวาสก่อนโดนลั่นไก เห็นโจรเดินมา สุดโหดร้ายแม้พระนอนป่วยอยู่ก็ถูกยิง

ประโยคสุดท้ายจากเมียปุ๊ สาเหตุของการตัดสินใจลั่นไกปลิดชีพยกครัว!
 

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี