หนุ่มโรงงานตื่นมาแทบช็อค!! จยย.คู่ใจหาย รุดตรวจสอบวงจรปิดเห็นจะๆ ถูกขโมยเปิด GPS โจรมุ่งหน้าไประยอง ชาวบ้านเผยไม่กี่วันมานี้หายนับสิบคัน

Publish 2019-02-13 19:49:09

นายสุวนันท์   ริ้วดำ อายุ 25 ปี พนักงานโรงงานฝ่ายผลิตตู้เย็นในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูที่เกิดเหตุบริเวณ คอนโดแห่งหนึ่ง ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และตรงบริเวณลานจอดซึ่งตนเองได้ จอดรถจักรยานยนต์Yamaha M-SLAZ สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฎ 9897 นครสรรค์ ซึ่งได้ซื้อมาเกือบ 2 ปีแล้ว


หนุ่มโรงงานตื่นมาแทบช็อค!! จยย.คู่ใจหาย รุดตรวจสอบวงจรปิดเห็นจะๆ!! ถูกขโมยเปิด GPS โจรมุ่งหน้าไประยอง!! ชาวบ้านเผยไม่กี่วันมานี้หายนับสิบคัน

 เมื่อคืน(12กพ)ที่ผ่านมาเวลา23.00น.หลังจากเลิกงานมาตนเองได้นำรถเข้าที่จอดล๊อกทุกอย่างเรียบร้อยก่อนขึ้นนอน ช่วงเช้ามา ตกใจรถตนเองได้หายไปจึงเปิดGPSติดตามรถพบรถของตนมุ่งหน้าไปทางอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง โดยสัญญาGPSหยุดในป่าในพื้นที่อำเภอปลวกแดง และตรวจสอบภาพวงจรปิดของทางคอนโดพบคนร้ายมา 2 คนขับรถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์มามุ่งตรงไปยังรถของตนใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีเอารถของตนไปได้

หนุ่มโรงงานตื่นมาแทบช็อค!! จยย.คู่ใจหาย รุดตรวจสอบวงจรปิดเห็นจะๆ!! ถูกขโมยเปิด GPS โจรมุ่งหน้าไประยอง!! ชาวบ้านเผยไม่กี่วันมานี้หายนับสิบคัน

ตนเตรียมนำหลักฐานเข้าพบพนักสอบสวน สภ.บ่อวินให้ช่วยติดตามคนร้าย ซึ่งในพื้นที่ สภ.บ่อวิน ช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาได้มีการโจรกรรม รถจักรยานยนต์ในพื้นที่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ รถจักรยานยนต์Yamaha M-SLAZ หายไปแล้ว 3คัน เข้าใจว่าคนร้ายน่าจะโจรกรรมตามใบสั่ง สำหรับคันล่าสุดนี้มีGPS ติดตามรถด้วย วอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค้นสุดใจหัว!! 2 วายร้ายสุดแสบหมายตา จยย.รุ่นฮิตของหนุ่มชลสุดรักสุดหวง สุดท้าย อันตรธานหายไปเหมือนสายลม ในเช้าวันรุ่งขึ้น

สาวแบงค์สุดงง ถูกคนร้ายทุบรถยนต์เก๋งจอดไว้เสียหาย แต่ทรัพย์สินของมีค่าไม่หายแม้แต่ชิ้นเดียว

ราวสแตนเลส สะพานลอยคนข้าม หายไปทั้งแถบ หลังถูกโจรขโมยตัด ไปขาย

โชเฟอร์ 6 ล้อสุดงง!!ขับรถบรรทุกกระดาษมาเต็มคันเกิดไฟลุกท่วมเสียหายทั้งหมด

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน