สลดรับวันวาเลนไทน์ หนุ่มวัย18 โพสต์เฟซระบายความรัก ก่อนคว้าเชือกผูกคอดับ เพื่อนๆแห่ไว้อาลัย

Publish 2019-02-14 10:50:10

วันที่ 14 ก.พ. 2562 เวลา 06.00 น.พ.ต.ต.เนติพงษ์ จำนงนิตย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิตที่บ้านศิลาเลข หมู่ที่ 7 ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย หลังรับแจ้งได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย ชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยร่วมใจอำเภอท่าบ่อ และ นางบังอร ปัญสวัสดิ์ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านศิลาเลข

 

 “วาเลนไทน์ปีนี้ กูคงเป็นคนเดียว ทีดูเพื่อนให้ดอกไม้แฟนอีกละ” !!

เมื่อเดินทางถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้เลขที่ 10 หมู่ที่ 7 ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย พบศพผู้เสียชีวิตคือนายเสรี ศรีสันต์ อายุ 18 ปี ที่อยู่ 10 หมู่ที่ 7 บ้านศิลา ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย โดยทราบจากญาติๆว่าได้ช่วยกันนำร่างลงมา แพทย์ชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุพบเชือกไนล่อนสีแดงผูกกับขื่อบ้าน

จากการสอบถามนางสาวศิริวัลย์ ศรีสันต์ อายุ 48 ปี ที่ 10 หมู่ที่ 7 บ้านศิลาเลข ตำบลโพนสา อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย ซึ่งเป็นอาของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เวลา 04.00 น. ผู้ตายกลับเข้ามาบ้าน และเวลา 06.00 น.ตนจะลุกมานึ่งข้าวและเห็นไฟเปิดอยู่ชั้นล่างของบ้านตรงบริเวณเตียงนอนของผู้ตาย เห็นร่างของผู้ตายใช้เชือกผูกคอกับขื่อบ้าน ตนจึงรีบแจ้งญาติพี่น้องมาช่วยกันแก้เชือกนำร่างลงมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงประสานเจ้าหน้าที่มาร่วมตรวจสอบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หนุ่ม วัย 18 โพสต์เศร้าก่อนตัดสินใจผูกคอตายรับวันวาเลนไทน์ เพื่อนๆแห่โพสต์ไว้อาลัย

เบื้องต้นจากการสอบถามญาติพี่น้องทราบว่าในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาผู้ตายมีอาการเซื่องซึม ไม่พูดกับใคร และในเฟสบุ๊คส่วนตัวของผู้ตายก็มีการโพสต์ระบายคล้ายคนผิดหวังกับความรัก ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการตัดสินใจคิดสั้น โดยภายหลังเกิดเหตุได้มีบรรดาเพื่อนๆของผู้ตายมาโพสต์ไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก ภายหลังตรวจที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน,กิตติศักดิ์ ขันตี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-น้ำตาอาบแก้ม ลูกสาวก้มกราบแม่ครั้งสุดท้าย หลังพบแม่เฒ่าวัย 68 ผูกคอลาโลกในห้องน้ำ หวังหนีโรครุมเร้า

-ผัวหัวใจสลาย หลังกลับมาพบเมียรัก ผูกคอดับคาห้อง ก่อนเปิดปากเล่าเธอคงเครียดมาก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)