ล้วงคองูเห่า โจรบุกขโมยถังแก๊สนายด.ต.คนดังเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง เตรียมเปิดกล้องล่าตัว

Publish 2019-02-14 13:37:04

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 ก.พ. 2562 ด.ต.อภินันท์ บัณฑิตกุล ผบ.หมู่ ป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่ง ริมถนนสายทุ่งใหญ่ กรุงหยัน ข้าง ธ.ก.ส.สาขาทุ่งใหญ่ กลางตลาดท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก น.ส.สุรีมาศ หนูเกลี้ยง อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 129 หมู่ 3 ต.ปริก  อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ลูกจ้างในร้านอาหารตามสั่งว่าถังแก๊สในร้านถูกคนร้ายบุกตัดสายและขโมยหายไป  1 ถัง

                จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญเรือน ปานหนู สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ และ ร.ต.ท.นนทวัช รัตนนิพนธ์ รอง สว.สส.และฝ่ายสืบสวน รีบรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าร้านร้านก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่ง ดังกล่าวตั้งอยู่ใจกลางตลาดท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ โดยที่รั้วหน้าร้านอาหารซึ่งทำรั้วปิดกั้นด้วยแผ่นไม้กระดาษทาสีสวยงามหลากสี  ถูกคนร้ายพังรั้วหักเป็นช่องโหว่ และภายในร้านพบว่าคนร้ายได้ตัดสายแก๊สและขโมยถังแก๊สได้หายไป 1 ลูก คาดว่าคนร้ายตัดสายแก๊สยกถังเอาไปเมื่อช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา

 

 

 

 จากการสอบสวนน.ส.สุรีมาศ หนูเกลี้ยง ลูกจ้างในร้าน ให้การว่าเมื่อช่วงเช้าได้มาเปิดและน้ำชากาแฟเพื่อขายตามปกติ แต่พอจะเปิดแก๊สเพื่อปรุงอาหารพบว่าถังแก๊สได้หายไป  จึงแจ้งให้ด.ต.อภินันท์  เจ้าของร้านทราบก่อนที่ ด.ต.อภินันท์ จะแจ้งพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวนเดินทางมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุดังกล่าว พร้อมกันนี้ ด.ต.อภินันท์ ได้สั่งถังแก๊สใหม่ 1 ถังมาใช้ในร้านทันที 

 

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในร้าน เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี  และคาดว่าจะทราบตัวคนร้ายรายนี้และติดตามจับกุมได้ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่ง ของ ด.ต.อภินันท์เมื่อปีที่แล้วก็เคยถูกคนร้ายงัดเข้ามาขโมยเงินสดไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่เนื่องจากภาพกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ชัดเจน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดตามจับกุมคนก่อเหตุมาดำเนินคดีได้อย่างรวดเร็ว.

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โจรขโมยถังแก๊สอาละวาด ออกลักถังแก๊สตามร้านค้าบ้านเรือนประชาชน พื้นที่ อ.เขวาสินทร์ มอบตัวแล้ว หลังชาวบ้านจำหน้าได้ โร่แจ้งความเอาผิด

กลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย จนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม แต่ล่าสุดเหมือนมีเอี่ยวธุรกิจมืด(คลิป)

2 หนุ่มสิ้นคิด ขโมยรถไถชาวนาขาย อ้างหาเงินฉลองวาเลนไทน์ โดนข้อหาหนัก

หนุ่มโรงงานตื่นมาแทบช็อค!! จยย.คู่ใจหาย รุดตรวจสอบวงจรปิดเห็นจะๆ ถูกขโมยเปิด GPS โจรมุ่งหน้าไประยอง ชาวบ้านเผยไม่กี่วันมานี้หายนับสิบคัน

ภาพ/ข่าว   ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน