ปิดเมืองล่า!! ออกหมายจับมือปืนเหิม ยิงตำรวจ สภ.วังชิ้นดับคาที่

Publish 2019-02-14 14:06:29

พ.ต.อ.ธนรัชต์ ชุ่มสวัสดิ์ ผบก.ภจวแพร่ มอบหมายให้ พ.ต.อ. สุวิทย์ ยอดรัก รรท.รอง ผบก.ภจว.แพร่ กล่าวว่า ความคืบหน้าในการจับตัวผู้ก่อเหตุล่าสุดศาลจังหวัดแพร่อนุมติออกหมายจับนายธีรศักดิ์ วังโพธิ์ตั้งแต่เมื่อคืนนี้เรียบร้อย ขณะนี้ตัวคนร้ายยังอยู่ในพื้นที่อำเภอวังชิ้น จังหวัดแพร่เราคาดว่าจะสามารถจับกับตัวได้ภายในวันนี้  โดยทางครอบครัวผู้ก่อเหตุได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างดี มีการพยายามเจรจาติดต่อตัวผู้ต้องหา ช่วยเกลี่ยกล่อมให้ผู้ต้องหาเข้ามามอบตัวแต่ว่ายังไม่สามารถติดต่อได้เนื่องจากผู้ต้องหาปิดโทรศัพท์คิดว่าเราจะได้ตัวภายในเร็วๆนี้ครับ

 

 

 ปิดเมืองล่า!! ออกหมายจับมือปืนเหิม ยิงตำรวจ สภ.วังชิ้นดับคาที่

ผู้ต้องหามีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเมื่อปี2559 ถูกจับกุมอาวุธปืนลูกซองในเขตสภ.วังชิ้นและประวัติเกี่ยวกับการค้ายาเสพติดมีตลอดเพราะตำรวจเคยเข้าตรวจค้นบ้านผู้ต้องหา แต่ครั้งนั้นไม่พบยาเสพติดส่วนในพื้นที่สภ.ใกล้เคียงก็มีข้อมูลตรงกัน เข้าค้นจับกุมซึ่งเขาก็มีพฤติการณ์เป็นคนรุนแรง

สาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้มาจากการที่ตำรวจเข้าไปขอตรวจค้นตามการคาดหมายตัวผู้ต้องหาไปที่จุดนัดส่งยาเสพติดขณะที่ตำรวจเข้าขอตรวจค้นก็เกรงกลัวว่าจะพบยาเสพติดจึงใช้อาวุธปืนยิงตำรวจ

 

 

ปิดเมืองล่า!! ออกหมายจับมือปืนเหิม ยิงตำรวจ สภ.วังชิ้นดับคาที่

ทางด้านตำรวจที่เสียชีวิตทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สั่งดำเนินการพิจารณาบำเหน็จความชอบอย่างเต็มที่โดยช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบตร จะเดินทางมรถน้ำศพและมอบเงินดูแลครอบครัว

ข่าว/ภาพ กัญญสรณ์ ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.แพร่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-จับแล้ว!! พลทหารปืนดุ รัวปืนถล่มปิกอัพพลเมืองดี ยิงตำรวจแหวกวงล้อมหนีระทึก เมื่อซักประวัติต้องอึ้ง เคยต้องคดียาเสพติดหลายครั้ง...

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กัญญสร ถิ่นทิพย์