สาววัย 29 ปี โพสเตือนภัย ระวังโจรกระชากกระเป๋ากลางดึก บริเวณซอยวุฒธาราม หลังตกเป็นเหยื่อคนร้าย

Publish 2019-02-14 16:23:28

วันที่ 13 ก.พ. 62  มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Pare Ploy Chailda'z โดยมีข้อความว่า  เตือนภัยนะคะ สาวๆที่ขับรถคนเดียวโปรดระวัง  โจรกะซากกระเป๋าแถวซอยวุฒธารามข้างๆเซเว่นใกล้ๆร้านเหล้าไวท์ 22 เหตุการณ์เกิดขึ้นกับพี่สาวคะ เมื่อเวลาประมาณตี2 ครึ่ง ขับรถมอไซร์กำลังจะเลี้ยวเข้าหอพักคะ โจรกระซากกระเป๋าแต่ไม่ได้อะไรคะ ตอนนี้ได้เเจ้งความเเละให้ตำรวจสืบสวนตามกล้องวงจรปิดให้เเล้วนะคะ

 

    จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง  นางสาวนภาพร เอกคำพันธ์ อายุ 29 ปี ผู้เสียหายได้เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. ที่ผ่านมาตนได้กลับมาจากกินข้าวแถว ม.ภาค หลังจากขับรถมาถึงบริเวณ ตลาดรถไฟ ได้มีคนร้ายหุ่นท้วม สวมหมวกกันน๊อคใส่แมส เพื่อปิดบังใบหน้าคาดว่าคนร้านใช้จักรยายน Yamaha Spark สีน้ำเงินขับรถตามเข้ามาในซอย และได้ลงมือกระชากกระเป๋า ทำให้กระเป๋า ขาดจากนั้น คนร้ายได้พูดมาว่าส่งกระเป๋ามาซึ่งตนก็ได้แย่งกระเป๋าอยู่กับคนร้ายและตะโกนให้คนมาช่วยเหลือตน จากนั้น คนร้ายก็ได้หลบหนีไปทางวัดวุฒาราม หลังจากนั้นตนและน้องสาวก็ได้เข้าแจ้งความกับทาง สภ.เมือง ขอนแก่น เพื่อติดตามตัวคนร้ายต่อไป ทั้งนี้ก็ได้ฝากเตือนผู้หญิงที่ขับรถคนเดียวเวลากลางคืน ให้ระมัดระวัง ตัวเอง อย่าสะพายกระเป๋าเพราะมันขาดง่ายและอันตราย


 


 นอกจากนี้ในคืนเดียวกันมีผู้โพสเฟสบุ๊คเตือนภัย เวลา 19.30 น. ได้เกิดเหตุการณ์เดียวกัน ขึ้นที่บริเวณหน้าโรงเรียนเทศบาลบ้านหนองใหญ่ รายที่ 2 เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.30 น. ถูกกระชากกระเป๋า บริเวณซอบวุฒธาราม ส่วนรายที่ 3 เกิดเหตุเวลาประมาณ 02.40 น. บริเวณแถวแยกศรีฐาน

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ว่อนคลิปหนุ่มกระชากสร้อยหญิงชรา ที่นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านตัวเอง ก่อนขับรถหนีหน้าตาเฉย คนไม่มีทางสู้มันยังทำได้ลงคอ(คลิป)

-ลูกชายฉันเอง! รวบแล้วโจ๋กระชากสร้อยสาวรัสเซีย หลัง จนท.บุกถึงบ้าน เปิดภาพหลักฐานยืนยัน จนพ่อแม่พาชี้ตัว (คลิป)

 

นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคทีนิวส์จังหวัดขอนแก่น

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน