หนุ่มวัย35 ฉุนจัด ขู่ประชดแม่จะผูกปลิดชีพ เป็นผีแล้วขอมาหลอกคนในบ้าน สุดท้ายทำจริง

Publish 2019-02-14 16:41:59

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562  ร.ต.อ.นพดล  ทวีชาติ  รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา  พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  เข้าตรวจสอบเหตุคนผูกคอเสียชีวิต  ภายในบ้านเลขที่ 61/2  หมู่ 8  ต.บางปะกง  อ.บางปะกง  โดยจุดเกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว  ภายในห้องครัว พบร่าง   นายคณิน สวัสดี  อายุ 35  ปี  ใช้เชือกผูกคอกับขื่อโครงหลังคา  โดยมีบันไดตั้งอยู่ข้างศพ  ส่วนสภาพศพไม่พบบาดแผล แต่มือทั้งสองข้างเหมือนจะพยายามรั้งคอออกจากเชือก เสียชีวิตประมาณ 1 ชั่วโมง

 

 
จากนั้นเจ้าหน้าที่ช่วยกันนำศพลงมาก่อนจะส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะกง  สอบสวนนางสุกัญญา สวัสดี  อายุ 65 ปี  ผู้เป็นมารดา  ให้การว่าลูกชายนั้นป่วยเป็นโรคไบโพล่า  ก่อนเกิดเหตุลูกชายเครียดเรื่องซื้อมือถือมาใหม่แต่เข้าเฟสบุ๊คไม่ได้  และพยายามเข้าอยู่หลายครั้งจนหงุดหงิดก่อนจะเขวี้ยงข้าวของภายในบ้าน  พอตนเดินมาที่ห้อง ลูกชายก็บอกว่าเดี๋ยวจะผูกคอตายให้ดู  และถ้าตายจะให้วิญญาณเฮี้ยนคอยหลอกหลอนคนในบ้าน

 

 

 


แต่ลูกชายนั้นพูดขู่มาหลายครั้งแล้วก็ไม่ได้สนใจอะไร จน 11 โมงเห็นเงียบเสียงไปก็นึกว่านอนหลับ จนตนเดินออกไปข้างนอกแล้วกลับเข้ามาพอเดินเข้าไปในครัวก็พบว่าลูกชายผูกคอตายแล้ว  ก่อนจะโทรแจ้งกำนัน ให้ช่วยประสานตำรวจ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะทำท่าเหมือจะผูกคอตาย  แต่เกิดไม่อยากตายและพยายามดิ้นให้เหยียบบันไดที่อยู่ใกล้กันแต่ไม่สำเร็จทำให้เสียชีวิต

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หดหู่วันวาเลนไทน์ พระวัดดังเครียดโรครุมเร้า ตัดสินใจผูกคอดับ ญาติเผย บ่นอยากสึกมาหลายครั้งแล้ว

สลดรับวันวาเลนไทน์ หนุ่มวัย18 โพสต์เฟซระบายความรัก ก่อนคว้าเชือกผูกคอดับ เพื่อนๆแห่ไว้อาลัย

น้ำตาอาบแก้ม ลูกสาวก้มกราบแม่ครั้งสุดท้าย หลังพบแม่เฒ่าวัย 68 ผูกคอลาโลกในห้องน้ำ หวังหนีโรครุมเร้า

ผัวหัวใจสลาย หลังกลับมาพบเมียรัก ผูกคอดับคาห้อง ก่อนเปิดปากเล่าเธอคงเครียดมาก

 

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์