หนุ่ม ตชด. โร่ร้องศูนย์ดำรงธรรม วอนขอความเป็นธรรม หลังถูกสายเคเบิลขาดขวางถนนบาดที่คอ เกือบไม่รอด

Publish 2019-02-16 15:38:19

    วันนี้(16ก.พ.)ศูนย์บริการร่วมศูนย์ดำรงธรรมส่วนหน้าหาดใหญ่ ส.ต.อ.ปองภพ นุ่มประดิษฐ์ อายุ 29 ปี ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 จ.สงขลา ได้เข้าร้องเรียนเพื่อขอความเป็นธรรมกับศูนย์ดำรงธรรม จ.สงขลา

หลังจากที่ถูกสายเคเบิลของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งบาดเข้าที่คอได้รับบาดเจ็บขณะขับรถจักรยานยนต์มากับแฟนสาวบนถนนประชายินดี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และได้มีสายเคเบิลขาดลงมาขวางถนนพอดีทำให้เกี่ยวเข้าที่คอและรถจักรยานยนต์ล้มลงตัวเองเองถูกสายเคเบิลบาดเป็นทางยาวที่คอ ส่วนแฟนบาดเจ็บมีแผลถลอกที่ข้อศอก แต่โชคยังดีที่ขับมาไม่เร็วไม่งั้นอาจหนักกว่านี้  และขณะนี้ยังต้องรักษาตัวโดยใช้ผ้าพันแผลเอาไว้เพื่อป้องกันการติดเชื้อและยังมีอาการบวมที่คอแพทย์บอกว่าต้องใช้เวลารักษาอีก2 อาทิตย์

                                                                                                                                           

      ด้าน นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะประสานไปยังสำนักงาน กสทช.เขต4 สงขลา เพื่อให้ติดต่อคู่กรณีเจ้าของสายเคเบิลมาเจรจากับผู้เสียหายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาลและการเยียวยา

                                                                                                                                

 


    ด้าน ส.ต.อ.ปองภพ กล่าวว่า นอกจากจะเข้าร้องเรียนที่ศูนย์ดำรงธรรมแล้ว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สภ.คอหงส์ แล้วเช่นเดียวกันซึ่งหากทางคู่กรณีไม่แสดงความรับผิดชอบก็จะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

                                                                                                                                

 

    นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี