เลขาพรรคอนาคตใหม่ ไม่หวั่นกระแสต่อต้านหัวหน้าพรรค โวมีต่อต้านแสดงว่ากระแสพรรคมาแรง

เลขาพรรคอนาคตใหม่ ไม่หวั่นกระแสต่อต้านหัวหน้าพรรค โวมีต่อต้านแสดงว่ากระแสพรรคมาแรง

Publish 2019-02-17 18:48:12


วันนี้(17 ก.พ.62)  เวลา 15.00 น.   นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วย นายรังสิมันต์ โรม ผู้ช่วยเลขาธิการพรรคฯ   นำทีมงานลงพื้นที่ช่วย นายณัฐพงศ์ นวลแสง ผู้สมัคร ส.ส.ชัยนาท เขต 1 ลงพื้นที่พบปะประชาชนขอคะแนนเสียงจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาดเทศบาลเมืองชัยนาท และบริเวณการจัดงานมหกรรมหุ่นฟางนกชัยนาท  บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

 

 

 แม้การหาเสียงจะไม่หวือหวา แต่ก็ได้รับการตอบรับจากประชาชนหลายๆคน ทั้งคนรุ่นใหม่และคนรุ่นเก่า ที่พร้อมจะไปลงคะแนนเสียงให้ อย่างเช่น คุณยายอารมณ์ พืชพันธุ อายุ 83 ปี ชาวอำเภอเมืองชัยนาท    แม้จะไม่รู้จักว่าผู้ที่มาหาเสียงเป็นใคร  แต่แค่ได้เห็นรูปภาพ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค จากใบแผ่นพับ  ก็ชื่นชอบแล้ว บอกว่าน่ารักดี  คงจะทำให้เราได้ดี เปลี่ยนอะไรใหม่ๆบ้าง  ซึ่งในวันที่ 24 มี.ค.นี้ ก็ตั้งใจว่าจะไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งอย่างแน่นอน 

 

 

  ทั้งนี้ จากกรณีที่มีกระแสการต่อต้าน นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคฯ จากชนชั้นกลางอยู่ในขณะนี้  นายปิยบุตร แสงกนกกุล  เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่  กล่าวว่า  การที่มีกระแสต่อต้าน นั่นแสดงให้เห็นว่ากระแสนิยมของพรรคเรามาแรงจริงๆ อันนี้เป็นเครื่องชี้วัดอย่างหนึ่ง ถ้าหากเราไม่มาแรง ก็คงไม่มีคนต่อต้าน แต่ผมเชื่อว่า แรงต่อต้านทั้งหมด เราอธิบายให้เข้าใจได้หมด พร้อมชี้แจงทุกเรื่องทุกประเด็น และผมเชื่อว่าพี่น้องประชาชนมีวิจารณญาณในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารว่าเรื่องไหนจริง เรื่องไหนเท็จ  ซึ่งเรื่องเท็จต่างๆ ที่มาใส่ร้ายป้ายสีกัน อาจจะทำให้รำคาญใจบ้าง แต่เรายังยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหา จะเดินหน้า มุ่งหน้ายืนยันทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชน  พี่น้องประชาชนทั้งประเทศยังรอเราอยู่ในการไปรณรงค์หาเสียง เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่ใช่อุปสรรค   

 

 

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยนาท

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ