อุบัติเหตุดับหมู่ รถกระบะขับฝ่าสายฝน เสียหลักชนรถบรรทุกน้ำมัน ดับ 5 ราย

Publish 2019-02-17 20:24:53

ชัยภูมิ เมื่อเวลา16.30 น.วันที่17กุมภาพันธ์ 2562  ร.ต.อ.ศิริ จันดีศรี รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิได้ รับแจ้งอจากศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถบรรทุกน้ำมัน บนถนนหมายเลข201สายชัยภูมิ-สีคิ้ว บริเวณ โค้งบ้านกุดละลม หมู่ 9 ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และ แพทย์เวรโรงพยาบาลชัยภูมิ

 

 ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุดีแม๊ค แค๊ป สีดำ ป้ายทะเบียน บน 6367 หมวดจังหวัดเลย จอดอยู่กลางถนนในสภาพพังยับเยิน และ มีผู้เสียชีวิตอยู่นอนกลางถนนเป็นชาย 1 ราย และเสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถอีก 4ราย เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยกันนำอุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากตัวรถ  ทราบชื่อเบื้องต้น คนขับรถกระบะคันดังกล่าวคือ นายอิสรางกูรย์ แสนหาญ   ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร พบรถบรรทุกน้ำมันพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ป้ายทะเบียนตัวแม่ 70-4176 หมวดจังหวัดอุดรธานี ป้ายทะเบียนตัวลูก 70-5180 หมวดจังหวัดอุดรธานี  ที่ด้านหน้ารถมีคำว่า  บจก.ฮ่องจือจั่นขนส่ง (2518)

 

 


โดยมี นายโสภน พิรมชม อายุ 53ปี อาศัยบ้านเลขที่187หมู่ที่1ต.โคกสูง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

สอบถามไปยัง นายโสภน พิรมชม ให้การว่า ตนขับรถออกจากอุดรธานี เพื่อที่จะไปรับน้ำมันที่จังหวัดสระบุรี พอมาถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณดังกล่าวเกิดฝนตกอหนัก จู่ๆก็เกิดมีรถกระบะเสียหลักพุ่งเข้ามาชนรถของตนอย่างจัง ตนจึงรีบหยุดรถและวิ่งลงไปดู  พบมีว่าผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

ต่อมาทางด้าน ร.ต.อ.ศิริ จันดีศรี ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว เบื้องต้นก็จะได้ติดญาติผู้เสียชีวิตให้มาต่อรับศพ พร้อมกันนี้ก็จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อสืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดในการเกิดสลดในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุกน้ำมันคันดังกล่าวไปสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งต่อไป//////////////

 

 

 

อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-รถกระบะเสียหลักฝนตกถนนลื่นพุ่งชนเสาไฟฟ้าหวิดล้มใส่คนขับเจ้าหน้าที่เร่งตัดถ่างก่อนเสาไฟฟ้าล้ม

-สังเวยฝนตกถนนลื่น 2 หนุ่มซิ่งปิกอัพเสียหลัก แหกโค้งพุ่งชนต้นไม้ดับคาซากรถ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนุชา มูลเทพ