เผยวินาที กระสุนมรณะ พุ่งเจาะหัวเด็กวัย 14 ทรุดคาหลังเพื่อนบนรถจักรยานยนต์

Publish 2019-02-18 09:55:34

วันที่ 18 ก.พ.ความคืบหน้ากรณีนายพิชิต มะณีเติม อายุ 30 ปี ชาวบ้านกระทุ่ม ต.บ้านยาง อ.ลำปลายมาศ ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิง ด.ญ. ปาริชาติ หรือน้องบี น้ำใจดี อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนโคกกลางอนุสรณ์ กระสุนเข้าท้ายทอยกระสุนฝังสมอง ขณะไปเที่ยวงานบุญกระดูกจนเสียชีวิตคาที่

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 ก.พ.เวลาประมาณ 15.00 น.ที่ผ่านมา บริเวณสะพานเชื่อมหมู่บ้านหนองกระทุ่ม-กวางงอย และญาติติดใจคำให้การของผู้ต้องหา ทียังขัดแย้งกับพยานหลักฐาน โดยเฉพาะการลงความเห็นของตำรวจที่ระบุกระสุนเข้าด้านหน้า และมีการจับกุมเพียงคนเดียวทั้งที่ไปก่อเหตุ 3 คน

 

 
ล่าสุด น.ส.ชลธิชา หรือเมย์ ดีสืบชาติ อายุ 17 ปี เพื่อนที่ไปด้วยกันเล่าถึงนาทีระทึกว่า วันเกิดเหตุตนไปเที่ยวงานบุญด้วยกัน 3 คน หลังจากเพื่อนคนอื่นๆ แจ้งว่าให้กลับเพราะกลัวจะมีเรื่อง  จึงเตรียมกลับบ้านโดยมีเพื่อนชายเป็นคนขับ ตนนั่งซ้อนกลาง ส่วนน้องปาริชาติ หรือน้องบี ผู้เสียชีวิต ซ้อนเป็นคนสุดท้าย

เมื่อขับมาถึงบริเวณสะพาน ได้มีชาย 3 คน ซ้อนรถจักรยานยนต์จอดรออยู่ หนึ่งในนั้นก็คือนายพิชิต ผู้ต้องหา เมื่อรถตนมาใกล้ได้ยินเสียงตะโกนว่า”มึงอยู่บ้านไหน”พวกตนไม่สนใจขับรถผ่านไปทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัดติดกัน และได้ยินเสียงน้องบี ที่ซ้อนท้ายคล้ายเสียงสะอึก ก่อนน้องบีจะฟุบลงกับไหล่ของตน โดยมีเลือดไหลนองท่วม จึงรีบขับรถพามาบ้านแล้วนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดโพสต์สุดท้าย"น้องบี"ก่อนถูกยิงเสียชีวิตเพียง 1 วัน!(คลิป)

 


ขณะเพื่อนชายในกลุ่มที่ขับรถอีกคันเผย คนร้ายอัมหิตมาก เพราะได้ตนตะโกนบอกแล้วว่าอย่ายิง เพราะมีผู้หญิงมาด้วย แต่คนร้ายก็ไม่ฟังใช้ปืนเล็งมาใส่น้องบี แล้วยิงอย่างโหดเหี้ยมผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับ ด.ญ. ปาริชาติ หรือน้องบี น้ำใจดี ผู้เสียชีวิต เป็นเด็กเรียนเก่งของโรงเรียน เล่นกีฬาเก่งหลายชนิด จนถูกแต่งตั้งให้เป็นประธานนักเรียน เป็นที่รักของเพื่อนในโรงเรียนและชาวบ้านเพราะมีอัธยาศัยดี 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง แห่อาลัย "น้องอ้อม" นศ.สาวอนาคตไกล ถูกแฟนหึงหวง จ่อยิงดับ!

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายเรืองรุจ วังแจ่ม(เรือง)