หญิงคลอดไม่รู้ตัว? สามีขับรถอยู่ ได้ยินภรรยาบ่นว่าปวดท้อง สุดท้ายไม่ทันถึง รพ.คลอดในรถ ชาวบ้านเตรียมแห่ดูเลขเด็ด

Publish 2019-02-18 10:30:20

 เมื่อเวลา 23.20น.ของวันที่ (17 ก.พ. 62)ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชาได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจากประชาชนว่ามีหญิงคลอดลูกภายในรถ บริเวณหน้าโลตัส เอ็กเพรส สาขาหนองปรือ ตั้งอยู่ ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครจุดใกล้เคียงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยรถพยาบาลแหลมฉบังและทีมแพทย์เคลื่อนที่ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุ

 

 


หญิงคลอดลูกคารถโดยไม่รู้ตัว!! ขณะผู้เป็นสามีขับรถอยู่ได้ยินผู้เป็นภรรยาบ่นว่าปวดท้อง สุดท้ายไม่ทันไป รพ.คลอดในรถ!! ไม่พ้นชาวบ้านแห่ดูเลขเด็ด

  ที่เกิดเหตุพบรถกระบะบรรทุกตู้ยี่ห้อ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีขาวหมายเลขทะเบียน ยก 2298 ชลบุรี จอดอยู่บริเวณลานจอดรถของโลตัส เอ็กเพรส และพบมีคนยืนมุงอยู่เป็นจำนวนมาก และได้พบกับชาย1รายตะโกนขอความช่วยเหลืออยู่ภายในรถทราบชื่อคือ นาย วินัย สิทธิโภชน์ อายุ33ปี อยู่บ้านเลขที่ 210/10 ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่กำลังประคองภรรยาของตนก็คือ น.ส.อัจฉริยะ อยู่สบาย อายุ22ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/1 ม.3 ต.ทุ่งคลี อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี และลูกน้อยที่พึ่งคลอดฉุกเฉินภายในรถ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยและทีมแพทย์จึงรุดเข้าช่วยเหลือทั้งแม่และลูกน้อยเอาไว้ได้อย่างปลอดภัยก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้อยู่ในความดูแลของหมอต่อไปซึ่งเด็กทารกคนดังกล่าวเป็นเพศหญิง

 

 

 

หญิงคลอดลูกคารถโดยไม่รู้ตัว!! ขณะผู้เป็นสามีขับรถอยู่ได้ยินผู้เป็นภรรยาบ่นว่าปวดท้อง สุดท้ายไม่ทันไป รพ.คลอดในรถ!! ไม่พ้นชาวบ้านแห่ดูเลขเด็ด

  โดย นายวินัย (พ่อของเด็ก)ได้เล่าว่าขณะตนขับรถอยู่บริเวณถนนเส้นหนองปรือ-วังค้อ ภรรยาของตนก็คือ น.ส.อัจฉริยะ บ่นกับตนว่ารู้สึกปวดท้องเป็นอย่างมาก ตนจึงรีบแวะจอดรถตรงบริเวณลานที่จอดรถของลูกค้าของโลตัส เอ็กเพรส สาขาหนองปรือ ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังจากนั่นเวลาประมาณ 23.05น. ภรรยาของตนก็ได้คลอดลูกออกมาภายในรถตนรู้สึกตกใจจนทำอะไรไม่ถูก จึงขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ให้ช่วยโทรประสานขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาที่เกิดเหตุ หลังจากภรรยาและลูกน้อยของตนอยู่ในความดูแลของหมอแล้วตนก็รู้สุดคลายความกังวลใจเป็นอย่างมากสุดท้ายไม่พ้นชาวบ้านที่มามุงดูกันต่างพากันจดจ้องหมายเลขทะเบียนรถกันอย่างมากมายหวังตีเลขเด็ดไว้เสี่ยงโชคพร้อมลั่นงวดที่จะถึงนี้เตรียมตัวซื้อเลขเด็ดทะเบียนรถกันอย่างแน่นอน

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-สาวท้องแก่ภูเก็ต จะไปรพ. เรียกตำรวจช่วยนำทาง สุดท้ายไม่ทันคลอดในรถ ป้ายทะเบียนเลขสวย

-สาวท้องแก่สุดอั้นคลอดลูกสาวบนรถกระบะ

-รวจ "ทำคลอด" สาวท้องแก่ในเก๋งกลางกรุง

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สิงห์ทอง นามมาลา