ไม่น่ารอดก็รอดแบบฉิวเฉียด!! เมาซิ่งกระบะเสียหลักตกคลอง ยังไม่สิ้นฤทธิ์ไถลไปไกลกว่า 30 เมตรชนป้ายพังพินาศย่อยยับ

Publish 2019-02-18 20:48:52

 เมาได้ที่ ซิ่งกระบะเกิดเสียหลักพุ่งตกคลองข้างทาง ยังไม่สิ้นฤทธิ์ไถลไปไกลกว่า 30 เมตรพุ่งชนยับป้ายโฆษณา ไม่พบคนขับและผู้บาดเจ็บ กู้ภัยฯระดมกำลังพร้อมอุปกรณ์ส่องสว่าง ค้นหานานกว่า 20 นาทีพบชายอยู่ในสภาพเมาสุรา บอกตนเองเป็นขับ กู้ภัยฯ งง รอดมาได้ไง

 

 


2

22.30 น.ของเมื่อคืนที่ผ่านมานั้(17 ก.พ.62)กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา  ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะเกิดอุบัติเหตุ ตกคลองริมทาง ที่บริเวณถนนสายด่าน 3 ม.1  ต.หนองขาม  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี  จึงรีบนำกำลังอาสากู้ภัยฯ พร้อมรถอุปกรณ์ส่องแสงสว่าง เนื่องจากตรงจุดเกิดเหตุมืดมาก รีบรุดไปที่เกิดเหตุทันที  ในที่เกอดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุดราก้อน สีน้ำเงิน ทะเบียน  บจ-4076  ชัยภูมิ ตกลงไปในคลองระบายน้ำริมทาง ลึกราว 4 เมตร โดยมีร่ิงรอยรถไถลเป็นแนวทางยาวมาราว 30 เมตรก่อนพุ่งชนแ้ายโฆษณาพังยับเยิน ก่อนถึงเสาไฟฟ้าเพียงเล็กน้อย แต่ไม่พบคนขับและผู้บาดเจ็บ

 

 

3

 ทางกำลังอาสากู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ จึงนำอุปกรณ๋ส่องแสงสว่างแบะกำลังอาสากู้ภัยฯออกค้นหา ผู้ขับขี่และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ โดยใช้เวลานานกว่า 20 นาทีก็ได้พบชายคนหนึ่งอยู่ในสภาพเมาสุราได้คลานกึ่งเดินออกมาจากป่าหญ้าข้างทาง และรับว่าตนเองเป็นคนขับ  โดยไม่ขอบอกชื่อเสียงเรียงนามกับกู้ภัยฯ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์พอจับใจความได้ว่า  กำลังขับรถกลับบ้านพักแต่ระหว่างทางเกิดเสียหลักตกคลองริมทางแบะชนป้ายโฆษณาพัง พร้อมกับกล่าว "ผมไม่ได้เมานะ " ทำเอา กู้ภ้ยฯถึงกับยืน งง  พร้อมกล่าวว่า เนี่ยขนาดไม่เมานะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพจับชัดเจน ตร.เมืองกาฬสินธุ์ตามรวบฝรั่งชาวต่างชาติ หลังซิ่งจยย.กรีดป้ายหาเสียง สารภาพชัดเจนลั่น แค้นแฟนสาวเบี้ยวกินข้าวไปหาเสียงแทน

หวิดชะตาขาด หนุ่มโรงงานซิ่ง จยย.คู่ใจ เบรคไม่ทันพุ่งชนท้ายรถสนั่น บาดเจ็บบนทางต่างระดับ

"เก๋งเมาซิ่ง" ชนร้านเฟอร์นิเจอร์ไฟลุกท่วม วอดวายทั้งรถทั้งร้าน เสียหายราว80ล้าน(คลิป)

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวที่นิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน