รวบหนุ่มส่งของ ดักฉุดสาวทำอนาจาร อ้างทำไปเพื่อประชดชีวิต

Publish 2019-02-19 13:32:42

   เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่  18 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์  ร่วมกันจับกุมตัวนายวิศรุต  หรือนิว  ดอนไพรเงิน  อายุ  23 ปี  อาชีพพนักงานส่งสินค้า อยู่บ้านเลขที่ 2/175 ม.5 ต.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  โดยกล่าวหาว่ากระทำอนาจารผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายจับกุมตัวได้ที่บริเวณป้ายรถประจำทางปากซ.รัตนาธิเบศร์ 22 ถ.ติวานนท์  อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวมารอชี้ตัวผู้ต้องหา

 

 

 


เสียงสัมภาษณ์ผู้เสียหาย

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13-18 ก.พ.ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากหญิงสาวหลายรายว่ามีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี ทำทีมานั่งรอรถโดยสารที่ป้ายรถประจำทางบริเวณปากซ.รัตนาธิเบศร์ 22  ช่วงเวลาประมาณ 22.00 – 00.00 น.ซึ่งเวลาดังกล่าวจะไม่ค่อยมีคนผ่านไปมา เมื่อมีหญิงสาวลงมาจากรถโดยสารเดินกลับเข้าบ้านภายในซอย ชายวัยรุ่นคนดังกล่าว  จะวิ่งตามมาล็อคคอจากด้านหลังก่อนจะใช้มือจับที่หน้าอก  บางครั้งก็จะพยายามผลักหญิงสาวเข้าไปในตึกร้างเพื่อกระทำอนาจาร  

    หลังรับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดซึ่งสามารถบันทึกพฤติกรรมของคนร้ายเอาไว้ได้จึงจัดชุดเฝ้าระวังเหตุ  กระทั่งเวลา 22.00 น.พบผู้ต้องสงสงสัยมานั่งรอรถโดยสารที่ป้ายรถประจำทางในจุดเกิดเหตุจึงแสดงตัวเข้าจับกุมโดยมีผู้เสียหายมาชี้ตัวว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ

 

 

 

 

เสียงสัมภาษณ์นายวิศรุต หรือนิว ดอนไพรเงิน ผู้ลงมือก่อเหตุ

 จากการสอบสวนนายวิศรุต  ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุจริงโดยตนจะต้องมานั่งรอรถโดยสารเพื่อจะไปทำงานกะดึกที่บริษัทในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นประจำ  เมื่อเห็นว่าผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีลงจากรถโดยสารเพียงลำพัง  เมื่อสบโอกาสก็จะเข้าลวนลาม  ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปโดยทำมาแล้ว 5-6 ครั้งก่อนมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด  ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะต้องการที่จะประชดชีวิต

   ด้านน.ส.บี (นามสมมุติ) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง  เล่าว่าวันเกิดเหตุตนนั่งรถโดยสารมาลงที่ป้ายรถประจำทางที่เกิดเหตุเพื่อฝึกงานที่ร้านสะดวกซื้อภายในซอย  แต่ขณะกำลังเดินเข้าไปในซอยก็สังเกตุเห็นว่าคนร้ายได้เดินตามมาทางด้านหลัง  ก่อนจะใช้มือล็อคคอตนและพยายามลากเข้าไปในตึกร้าง  โชคดีที่ขณะนั้นมีรถยนต์วิ่งสวนออกมาจากซอยตนจึงตะโกนร้องให้คนช่วยทำให้คนร้ายกลัวปล่อยมือวิ่งหนีไป ตนจึงรอดมาได้

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคำรับสารภาพ"ไอ้หื่น"ที่ฉุดสาวเข้าข้างทางหวังขืนใจ(คลิป)

เเทค ภรัณยู ทนไม่ไหวโพสต์ไอจีถึง 5 วัยรุ่นฉุดสาวไปขืนใจ เป็นผม..ผมยิงทิ้งเลยครับ

ขวัญผวา!! "มด หน้าลาย" ฉุดสาวขืนใจ เหยื่อเผยนาทีอนาจาร ทำหวาดกลัวคนสักลาย! ด้านเพื่อนโต้..มดเป็นคนดี แค่เข้าออกคุกประจำ ? (คลิป)

  ภาพ-ข่าว สาโรจน์  สว่างศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ที นิวส์ จังหวัดนนทบุรี

   


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน