ไวอากร้าทำพิษ พนักงานส่งของเกิดความอยากยากจะแก้ไข หลังเห็น นศ.เดินคนเดียว

Publish 2019-02-19 16:16:16

     เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 18 ก.พ.62 ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส.สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมดันจับกุมตัว นายวิศรุต หรือนิว ดอนไพรเงิน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/175 หมู่ 5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พนักงานบริษัทขนส่งสินค้าแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางภาพจากกล้องวงจรปิด โดยจับกุมตัวได้ที่ สะพานลอย ซอยรัตนาธิเบศร์ 18 ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยกล่าวหาว่า กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย  สืบเนื่องจากเวลา 19.30 น.วันที่ 17 ก.พ.62  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งความจาก น.ส.เอ นามสมมุติ อายุ 19 ปี ว่าระหว่างเดินขึ้นสะพานลอยถูกคนร้ายเดินสวนทางมาและเดินเข้ามากอด พยายามลวนลามจับของสงวน ผู้เสียหายได้ต่อสู้และดิ้นหลุดมาได้ เหตุเกิดที่บนสะพานลอย ปากซอยรัตนาธิเบศร์ 18 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางเข้าตรวจสอบและซุ้มจับกุม จนจับกุมได้เมื่อเวลา 20.15น.วันที่ 17 ก.พ.62

 

 (วงจรปิด) พนักงานส่งของ กินไวอาก้าทำอนาจารนักศึกษา

    จากการตรวจสอบพบว่าเมื่อวันที่ 13 ก.พ.62 ผู้ต้องหาได้ก่อลวนลาม น.ส.เพชร (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี นักศึกษาฝึกงานปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง โดยก่อเหตุภายในซอยรัตนาธิเบศร์ 22 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เหตุเกิดเวลา 00.50 น. ขณะผู้เสียหายกำลังเดินทางไปฝึกงานที่ร้านสะดวกซื้อภายในซอยดังกล่าว และผู้ต้องหาได้เดินตามและพยายามจะฉุดผู้เสียหายเข้าไปในที่เปลี่ยว แต่มีพลเมืองดีผ่านมาช่วย และเดินทางเข้าแจ้งความ พร้อมภาพจากกล้องวงจรปิด  ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ น.ส.เพชร กำลังเดินเข้าไปในซอยรัตนาธิเบศร์ 22 จากนั้นได้มีชายวัยรุ่น เดินตาม ในระหว่างทางผู้เสียหายรู้สึกตัวว่ามีคนเดินตามจึงหันกลับไปมอง ขณะเดียวกันผู้ต้องหาได้เดินตามมา หลังจากพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด ผู้ต้องกาได้พยายามฉุดตน ซึ่งในตอนนั้นได้มีรถยนต์ของพลเมืองดีขับผ่านมาพอดี  น.ส.เพชร (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนลงจาดรถเมล์ ไม่ได้สังเกตว่ามีคนเดินตาม ตนเดินกำลังจะเลี้ยวเข้าซอย พอถึงที่มืดรู้สึกเหมือนมีคนเดินตามมาก็เลยเดินเร็วขึ้น รู้สึกว่าเขาเดินตามมาแล้วเข้ามาใกล้ เราก็เลยหยุดนิ่งแล้วเขาก็มาล็อกตนพยายามดึงเข้าข้างทาง โชคดีที่มีรถยนต์ขับผ่านมา ตนเลยร้องให้เขาช่วย คนร้ายน่าจะกลัวก็เลยวิ่งหนี เหตุเกิดบริเวณรัตนาธิเบศร์ 22  ตรงนั้นเป็นป้ายรถประจำทางไม่มีคนอยู่เป็นที่เปลี่ยว และมืดมาก ช่วงที่เดินตามมาประมาณ 15 นาที คนร้ายไม่มีอาวุธ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง รีบไปไหน! พนักงานส่งของ ซิ่งมอไซค์แทรกกลาง สอยกันชนหน้ารถยนต์ ขี่หนีเฉย (คลิป)

 

 

 


    จากการสอบสวน นายวิศรุต หรือนิว ดอนไพรเงิน อายุ 22 ปี ผู้ต้องหา ทราบว่าตนพบว่าในอินเตอร์เน็ตมียาไวอาก้า จึงได้สั่งซื้อเพื่อมาลองกิน หลังจากกินระหว่างทางจะไปทำงานเกิดมีอารมณ์ทางเพศ และเห็นผู้เสียหายเดินอยู่ลำพังจึงได้ลงมือ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และก่อเหตุลักษณะนี้มาไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
จะเลวไปไหน!!! ลุงหื่นโดปไวอากร้า ก่อนล่วงละเมิดทางเพศหลานนาน 6 ปี

ข่าว/ภาพ วิสันต์ ลือประดิษฐ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.นนทบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาย วสันต์ ลือประดิษฐ์