หนุ่มเบญจเพส ขับรถแจกการ์ดงานบวช เกิดวูบหลับก่อนเหยียบมิดพุ่งชนต้นไม้ โชคดีรอดมาได้หวุดหวิด

Publish 2019-02-19 17:28:16

ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.อนุรุต นวมทอง รอง สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท หมู่ 8 ต.วังยาง จึงไปตรวจสอบพร้อมพร้อม เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลศรีประจันต์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

 

 


หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งแจกการ์ดงานบวชตัวเองวูบหลับชนต้นไม้หวิดดับ

ที่เกิดเหตุพบ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า บริโอ้ อเมซ สีขาว ทะเบียน กต-284สุพรรณบุรี เสียหลักพลิกตะแคงชนต้นไม้ริมร่องน้ำกลางถนนล้มสภาพรถประตูด้านขวายุบ กระจกหน้าแตก ไฟหน้า ทั้งสองข้างแตก แก้มหน้ารถทั้งแถบพังเสียหาย ยับเยินใกล้กันมีเสาไฟฟ้าส่องสว่าง และต้นไม้ถูกชนล้มเสียหายระเนนระนาดเศษชิ้นส่วนรถยนต์และข้าวของในรถกระจายเกลื่อนเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันเก็บรวบรวมไว้คืนเจ้าของ  ภายในรถมีผู้ได้ 

รับบาดเจ็บติดคาอยู่เจ้าหน้าที่จึงช่วยใช้อุปกรณ์งัดนำออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.ศรีประจันต์

 


สอบสวนนายณัฐวุฒิ กลิ่นจุ่น อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 179 หมู่ 2 ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี (เจ้าของรถ) ให้การว่าเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ก่อนเกิดเหตุขับรถมาหาเพื่อนที่ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี เพื่อมาแจกการ์ดงานอุปสมบทของตนที่เตรียมจะจัดขึ้นในปลายเดือนนี้ ระหว่างที่ขับรถอยู่นั้นตนรู้สึกง่วงนอนแต่ฝืนขับรถมา กระทั่งถึงที่เกิดเหตุ ทันใดนั้นตนเกิดอาการวูบทำให้รถเสียหลักหมุนประตูด้านคนขับฟาดกับเสาไฟฟ้าริมร่องน้ำกลางถนน ก่อนจะพลิกตะแคงไถลไปชนกับต้นไม้ทำให้ทั้งเสาไฟฟ้าและต้นไม้โค่น และตนได้รับบาดเจ็บที่แขนนับว่าโชคดีไม่ที่เป็นอะไรมากไปกว่านี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดวงชะตาถึงฆาต ! ผู้เฒ่าเกิดวูบขับรถจยย.ตกคูคลองส่งน้ำเสียชีวิต

ใจกระตุกวูบ สาววัย 30 ปีกรี๊ดลั่น หนุ่มเร่ร่อนกระโดดขวางหน้ารถ เบรคไม่ทันชนร่างกระเด็น ดับคาที่

วูบเดียวหวิดดับหมู่ !! พ่อบ้านเมืองอ่างทอง พาครอบครัวเที่ยวเหนือ ขากลับ เกิดวูบชนเสาไฟฟ้าเจ็บระนาว 5 ราย

เครดิตภาพจากมูลนิธิเสมอกัน  ข่าว ภัทรพล  พรมพัก มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน