เหตุไม่คาดฝัน สุนัขเดินข้ามถนน ตัดหน้ารถขนขี้ไก่ คนขับตัดสินใจหักหลบชนต้นไม้ ตนเองเจ็บสาหัสคาซาก

Publish 2019-02-20 00:00:09

ที่ จ.สุพรรณบุรี  ร.ต.อ.ธนากร แก่นพุทธา ร้อยเวร สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถที่ถนนสายอู่ทอง - บ่อพลอย หมู่ 14 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอู่ทอง  หน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ และหน่วยกู้ภัยร่วมใจสวนแตง นำอุปกรณ์ตัดถ่างไปให้การช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ตอนเดียวสีบรอนซ์ ทะเบียน บว 425 สุพรรณบุรี ชนอัดก็อปปี๊ติดกับต้นไม้ข้างทางสภาพพังยับเยินภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่

 

 

 

 

 

 


สุนัขข้ามถนนตัดหน้า รถขนขี้ไก่หลบชนต้นไม้สาหัส

เจ้าหน้าต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างช่วยนำผู้บาดเจ็บออกจากซากรถใช้เวลาเกือบ 1 ชม.จึงสามารถนำออกมาได้อย่างทุลักทุเล จากนั้นได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่ง รพ.อู่ทอง ให้แพทย์รักษาทราบชื่อคนขับรถ นายวันชัย นาคคี อายุ 31ปีอยู่บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 5 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง  ที่เกิดเหตุยังพบกระสอบบรรจุขี้ไก่ตกกระจายเกลื่อนไปทั่วบริเวณ

 

 

 

 

 

 


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายวันชัย คนเจ็บซึ่งลูกจ้างขับรถกระบะบรรทุกขี้ไก่ ก่อนเกิดเหตุคนเจ็บพร้อมคนงานอีกจำนวน14 คนได้ไปขนขี้ไก่ที่ฟาร์มไก่ใน เขต อ.ห้วยกระเจ้า จ.กาญจนบุรี  โดยใช้รถยนต์กระบะประมาณ 4-5 คัน ระหว่างเดินทางกลับที่พัก รถของคนเจ็บซึ่งขับมาคนเดียวได้ขับแซงรถที่มาด้วยกันถึงที่เกิดเหตุเห็นรถที่ขับมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลักตกข้างทางชนกับต้นไม้อย่างแรงกระสอบบรรจุขี้ไก่กระเด็นตกจากรถกระจายเกลื่อน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่และคนงานได้ช่วยกันเก็บกระสอบขี้ไก่ขึ้นรถบรรทุกเพื่อนำไปเก็บ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นจากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าขณะที่นายวันชัย ขับรถมาด้วยความเร็วถึงที่เกิดเหตุมีสุนัขวิ่งข้ามถนนตัดหน้า นายวันชัย ตกใจหักหลบทำให้รถเสียหลักชนต้นไม้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปนาทีชีวิต ขณะกล้องจับภาพชัด กระบะเลี้ยวตัดหน้า จยย. ชนกลางลำอย่างจัง บาดเจ็บสาหัส 2 ราย

หนุ่มใหญ่ใจบุญควบชอปเปอร์กลับจากบริจาคสิ่งของ สุนัขวิ่งตัดหน้า ได้รับบาดเจ็บที่นิ้วมือ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา! หนูน้อยเมืองคอน วิ่งข้ามถนนตัดหน้ากระบะ ถูกชนบาดเจ็บ

ไปไม่ถึงบ้าน! เก๋งกลับจากขายลอตเตอรี่ ถูก จยย.ตัดหน้าพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้า ตาย 1 รอดหวุดหวิด 3 ราย

 

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล  พรมพัก   มงคล  สวา่งศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรพล พรมพัก