สาวใหญ่ขับเก๋งรุ่นเก่า มาซื้อของตลาดนัดคลองถม และฝากรถไว้ แต่ถูกขโมยฝาปิดถังน้ำมัน

Publish 2019-02-20 10:41:30

เตือนภัย  ระวังคนร้ายแอบลักขโมยฝาปิดถังน้ำมันรถยนต์รุ่นเก่า เจ้าของรถสันนิษฐานคนร้ายขโมยขายร้านอะไหล่ซ่อมรถยนต์   เหตุเกิดบริเวณสถานที่รับฝากจอดรถตลาดนัดคลองถม เขตเทศบาลตำบลเมืองแกลง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ผู้เสียหายคือนางณัฐชา จันทิชา เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์เก๋งสีแดง ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นแลนเซอร์ สภาพเก่า หมายเลขทะเบียน กพ -6330 ระยอง ออกจากบ้านโดยมีญาติๆ นั่งมาด้วยหลายคน  จากนั้นได้แวะปั๊มน้ำมัน เพื่อเติมน้ำมันเสร็จแล้วจึงขับรถยนต์มาที่ตลาดนัดคลองถม เพื่อหาสิ่งของ และได้นำรถยนต์ไปจอดฝากไว้กับผู้ให้บริการสถานที่จอดรถ ที่อยู่ใกล้ตลาดคลองถม

 


เตือนภัย สาวใหญ่ขับรถยนต์เก๋งรุ่นเก่า มาซื้อสิ่่งของตลาดนัดคลองถม และฝากรถไว้ แต่ถูกขโมยฝาปิดถังน้ำมัน

จากนั้นจึงเข้าไปหาเลือกซื้อสิ่งของกับญาติๆประมาณ 30 นาที และเมื่อกลับมายังสถานที่รถพบว่าฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งอยู่ด้านซ้ายของตัวรถหายไป จึงสอบถามผู้ให้บริการรับฝากรถ แต่ถูกผู้ให้บริการกล่าวหาว่า จะให้ผู้ให้บริการรับฝากรถรับผิดชอบ จากนั้นนางณัฐชา จึงแจ้งตำรวจ สภ.แกลง ให้มาตรวจสอบ แต่เนื่องจากบริเวณสถานที่จอดรถไม่มีกล้องวงจรปิด จึงทำให้ไม่เห็นตัวคนร้ายแต่อย่างใด

 

 


 ทั้งนี้นางสาวณัฐชา เชื่อว่าขณะที่ไปจอดเติมน้ำมันที่ปั๊ม ฝาปิดถังน้ำมันยังไม่สูญหาย เนื่องจากไม่ยินเสียงฝาปิดน้ำมันแตกหักออกจากตัวรถแต่อย่างใด และเชื่อว่าคนร้ายตั้งใจที่จะขโมยฝาปิดถังน้ำมันรถยนต์ของตนเอง เนื่องจากเป็นรถยนต์รุ่นเก่า อายุรถไม่กว่า 30 ปี  และอะไหล่หายาก ซึ่งคนร้ายอาศัยช่วงตนเอง และญาติๆเข้าไปหาซื้อสิ่งของในตลาดคลองถม โดยไม่มีใครอยู่เฝ้าดูแลรถ จึงแอบเข้ามาดึงฝาปิดถังน้ำมันไปดังกล่าว  

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มตบสั่งสอนเด็กขโมยจยย. สั่งถอดกางเกงมาเช็ดท่อรถ โซเชียลวิจารณ์เดือด! (คลิป)
กลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย จนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม แต่ล่าสุดเหมือนมีเอี่ยวธุรกิจมืด(คลิป)    
หนุ่มไปตกปลา เหวี่ยงเบ็ดไปโดนแขนวัยรุ่นหัวร้อน พาพวกมารุม ดึงกุญแจ ก่อนรุ่มกระทืบยับ ไม่พอขโมยเบ็ดเค้าไปอีก นี่มันโจรชัดๆ(คลิป)

 ภาพ/ข่าว ธนชาย  ผิวงาม ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน