ชายนิรนาม ขับจักรยานยนต์ฝ่าความมืดพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยไฟลุกท่วม ดับ

Publish 2019-02-20 10:50:46

ชัยภูมิ เมื่อเวลา 02.00 น.ของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ทางด้าน ร.ต.อ.วชิระ เพรชฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถไม่ทราบชนิดเกิดไฟลุกท่วม สถานที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านอาหารป่าสัก บ้านหนองบัวขาว ตำบลชีลอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ถนนหมายเลข 205 สายชัยภูมิ-นครสวรรค์ ช่วงหลัก กม.ที่247-248 จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และ แพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ

 ที่เกิดเหตุพบเพลิงอยู่ระหว่างลุกลามไหม้ตัวรถและไหม้ร่างผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำน้ำมาดับ แต่ไม่ทันการณ์ ไฟลุกไหม้ตัวรถเสียหายทั้งคัน เหลือเพียงป้ายทะเบียน 1กฉ 6244 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ในที่เกิดเหตุและยังพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพใบหน้าเละ ส่วนขาด้านซ้ายไฟไหม้ สวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีครีม ภายในตัวไม่พบอกสารใดๆเนื่องจากไฟไหม้รถเสียหายทั้งคัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง หนุ่มวัย 33 ควบ จยย.ชนรถบรรทุกอ้อย 6 ล้อ ทะลุมุดเข้าใต้ท้องรถ อ้อยเสียบร่างดับคาถนน!! (รายละเอียด)

 


ต่อมาทางด้าน ร.ต.อ.วชิระ เพรชฤทธิ์ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ก็ทราบว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับมาชนท้ายรถบรรทุกอ้อย ที่มาจอดนอนบริเวณดังกล่าว ซึ่งคาดว่าพอได้ยินเสียงว่ามีอุบัติเหตุ จึงได้ขับรถหลบหนีไปท่ามกลางความมืด ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง พร้อมได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุกรายดังกล่าวมาดำเนินคดีทางกฎหมาย อีกทั้งยังได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปเก็บรักษา เพื่อรอญาติมาติดต่อรับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ไม่ไหวอย่าฝืน !! รถบรรทุกอ้อยคว่ำหงายหลังล้อชี้ฟ้า เหตุบรรทุกเกิน !? (คลิป)

รถบรรทุกอ้อยพยายามแซงคันหน้า เสียหลักพลิกคว่ำทับ"รถเก๋งยับ"บาดเจ็บ 2 ราย(คลิป)
ป้องกันชนท้ายรถบรรทุกอ้อย ลดความเสี่ยง หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ 1 ในยุทธศาสตร์ คือ "ตั้งรับ ปรับสู้ ตอบโต้ภัยพิบัติ"(มีคลิป)

ภาพ/ข่าว อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน