สามหนุ่มควบกระบะ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยจอดข้างทาง อัดกอบปี้ติดคาซากดับ 2 ราย

สามหนุ่มควบกระบะ พุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยจอดข้างทาง อัดกอบปี้ติดคาซากดับ 2 ราย

Publish 2019-02-20 11:37:10

วันที่19กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เวลา19.29 น. พ.ต.ท.สมดี บุตรวงษ์ สารวัตรสอบสวน ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรอุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ได้ รับแจ้งว่ามีเหตุ รถกระบะ​ชนท้ายรถบรรทุกอ้อย​ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถกระบะ 3ราย เหตุเกิดหน้าโรงเรียนบ้านบะใหญ่ ถนน บะใหญ่-หนองนกเขียน ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วนำกำลัง จนท.ตำรวจพร้อมหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 นำรถตัดถ่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและให้การช่วยเหลือในทันที

 

 ที่เกิดเหตุเป็นถนนทางหลวงชนบทบ้านบะใหญ่-หมู่บ้านหนองนกเขียน ตรงหน้าโรงเรียนบ้านบะใหญ่ เจ้าหน้าที่พบรถกระบะ อีซูซุ หมายเลขทะบียน บฉ 625 นครราชสีมา ชนท้ายรถบรรทุกอ้อยที่จอดอยู่ข้างถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3ราย​ ติดอยู่ในยานพาหนะ​ทั้ง 3 ราย​ สภาพอัดก๊อบปี้​กับตัวรถนอนนิ่งหมดสติ​ จึงใช้เครื่องตัดถ่างนพร่างผู้ได้รับบาดเจ็บปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลอำเภอวังน้ำเขียว ทราบชื่อต่อมาคือ นาย​ สมพงษ์​ พึ่งพิมาย​ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 ม.8​ ต.ตะขบ​ อ.ปักธงชัย​ เป็นคนขับขี่รถกระบะ รายที่ 2.นาย สมศักดิ์ ละครสระน้อย 51 ปี อยู่บ้านเลขที่195 ม.3 บ.โนนงิ้ว ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นม.รายที่ 3.นาย อนุวัฒน์ เงินกิ่ง 30ปี อยู่บ้านเลขที่181 ม.3 บ.โนนงิ้ว ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นม. แต่ปรากฏว่าสองรายหลังเสียชีวิตที่ รพ.วังน้ำเขียวในเวลาต่อมา

 

 

 

 

 


จากการสอบสวนทราบเบื้องต้นว่าก่อนเกิดเหตุนายสมพงษ์ กับเพื่อนอีก2คนขับรถมาตามถนนสายเกิดเหตุด้วยความเร็วสูง ไม่ทันมองเห็นรถบรรทุกอ้อยที่จอดรออยู่ข้างทาง ประกอบกับถนนสายนั้นไม่มีแสงสว่าง จึงทำให้รถกระบะของนายสมพงษ์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยอย่างแรง จนตัวเก๋งของรถกระบะยุบมุดเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุก ทำให้นายสมพงษ์และเพื่อนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลังนำส่งโรงพยาบาล โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิด และได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อชันสูตรพลิกศพ และตรวจสอบถึงสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รถบรรทุกอ้อยพยายามแซงคันหน้า เสียหลักพลิกคว่ำทับ"รถเก๋งยับ"บาดเจ็บ 2 ราย(คลิป)

สลดดับยกครัว4ศพ เก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อย สะเทือนใจหนัก1ในผู้เสียชีวิตเป็นทารกเพิ่งคลอด3เดือน

เตือนก่อนชน!! ป้องกันชนท้ายรถบรรทุกอ้อย ลดความเสี่ยง หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ 1 ในยุทธศาสตร์ คือ "ตั้งรับ ปรับสู้ ตอบโต้ภัยพิบัติ"(มีคลิป)

หนุ่มวัย 33 ควบ จยย.ชนรถบรรทุกอ้อย 6 ล้อ ทะลุมุดเข้าใต้ท้องรถ อ้อยเสียบร่างดับคาถนน!! (รายละเอียด)
อุทาหรณ์ยามค่ำคืน หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยสนั่นดับ
ชายนิรนาม ขับจักรยานยนต์ฝ่าความมืดพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยไฟลุกท่วม ดับ  

ภาพ ขอบคุณ ผอ.หลุยส์ ฮุก 31ห้องข่าวกู้ภัยโคราช นายมานะ แย้มจะบก ปู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ นครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน