เปิดคลิปไอ้เณร หัวโจกวัยรุ่น ตะโกนแจกของลับ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงหนุ่มลำปางกับแฟนสาวแต่พลาด

Publish 2019-02-20 13:33:40

เมื่อช่วงสายวันที่ 20 ก.พ.2562  นายวิทวัส ทิพย์ทอง อายุ 25 ปี ชาวบ้านต๋อ ม.3 ต.น้ำโจ้ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง  พร้อมกับนางสาวชนม์นิภา ถาวรธวัช อายุ 21 ปี แฟนสาว ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมและติดตามความคืบหน้าคดี จากร.ต.อ.อุดม มาเอ้ย ร้อยเวรสอบสวนสภ.แม่ทะ ลำปาง เจ้าของคดีหลังทั้งสองคน ถูกกลุ่มวัยรุ่นแจกของลับและใช้อาวุธปืนยิงขณะขับรถจักรยานยนต์กลับจากเที่ยวงานวัดแต่โชคดีที่กระสุนไม่โดนและไม่ใครรับบาดเจ็บ

 

 

 

 

 

 

 

 


แจกของลับ

นายวิทวัส ทิพย์ทอง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าวันเกิดเหตุประมาณเที่ยงคืนเศษวันที่ 18 ก.พ.2562 ที่ผ่านมาก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถจักรยานยนต์พานางสาวชนม์นิภาแฟนสาวกลับจากเที่ยวงานวัดแห่งหนึ่งในตำบลน้ำโจ้ พอขับมาตามถนนในหมู่บ้านมาถึงหน้าเทศบาลตำบลน้ำโจ้ปรากฏพบกลุ่มวัยรุ่นประมาณ10คน นั่งอยู่ข้างถนนพอตนขับรถผ่านปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นได้แจกของลับใส่ตนกับแฟนสาว ตนจึงหันไปมองจากนั้นเสียงปืนก็ดังขึ้น1นัด ซึ่งนางสาวชนม์นิภาแฟนสาวเห็นว่ามีวัยรุ่นคนหนึ่งเล็งปลายกระบอกปืนมาที่ ตนกับแฟน ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นซึ่งตนจำได้แม่นว่าใส่เสื้อยืดสีดำเหมือนกันทั้งหมดขับรถจักรยานยนต์หลบหนีตนวิ่งตามเพื่อให้รู้ว่าเป็นใครแต่ก็ไม่ทัน  จากนั้นจึงขับรถตามห่างๆพอกลุ่มวัยรุ่นเลี้ยวเข้าซอยตนจึงเลี้ยวตามก่อนจะถูกวัยรุ่นคนที่ใช้ปืนยิงอีก1นัด แต่ถือว่าโชคดีที่ตนเลี้ยวรถกระสุนจึงไม่โดนจากนั้นคนที่ยิงจะขับรถหลบหนีไปส่วนคนกับแฟนสาวจึงขับรถเพื่อกลับบ้าน แต่ก็มาเจอกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มเดียวกันกับคนยิงประมาณ3คน จึงจอดรถสอบถามกลุ่มวันรุ่นก่อนที่ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านน้ำโจ้และชาวบ้านจะมาร่วมสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากกลุ่มวัยรุ่นโดยนางสาวชนม์นิภาแฟนสาวได้ถ่าย คลิบวีดีโอไว้ความยาวประมาณ 1นาทีเศษ ขณะสอบถามกลุ่มวัยรุ่นซึ่งได้ระบุว่าคนยิงชื่อดิว เป็นคนยิง  

 

 

 

หักโจกวัยรุ่น

ขณะสอบถามข้อมูลตนได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้กับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฟังและขอความอนุเคราะห์จากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านประสานเทศบาลตำบลน้ำโจ้เพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ด้านหน้าเทศบาลตำบลน้ำโจ้ซึ่งคาดว่าน่าจะบันทึกภาพขณะเกิดเหตุที่เกิดขึ้นได้พอได้รับความร่วมมือจากเทศบาลตำบลน้ำโจ้เปิดดูภาพจากล้องปรากฏว่า กล้องได้บันทึกภาพกลุ่มวัยรุ่นประมาณ3คนสวมเสื้อสีดำขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าประตูเทศบาล จากนั้นคนที่ซ้อนท้ายคนที่3คือนายดิวได้ลงจากรถแล้งเดินถือปืนไม่ทราบขนาดส่ายไปส่ายมาแล้วไปหันมองทางที่มืดซึ่งคาดว่าเป็นจุดที่ตนโดนยิงแล้วเล็งปืนใส่ก่อนจะซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีโดยมีกลุ่มวัยรุ่นพวกเดียวกันขับตามหลังไป ซึ่งตนคาดว่าเป็นภาพก่อนที่ตนจะถูกยิงอีก1นัดในซอยดังกล่าว    ต่อมาทางพ.ต.ท.นาวิน สิทธิ เทียนชัย รองผกก.สอบสวนสภ.แม่ทะ ลำปางได้สอบปากคำนายวิทวัส ทิพย์ทอง ร่วมกับ ร.ต.อ.อุดม มาเอ้ย ร้อยเวรสอบสวนสภ.แม่ทะ ลำปางเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานว่าจะเข้าข่ายความผิดข้อหาอะไรบ้าง

 

 

 

  

 

ประทีป นันทะผาบ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำปาง


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-คนร้ายยิงถล่มรถคู่อริ น้องหมาน้อยรับเคราะห์แทนเจ้านาย ถูกกระสุนเข้าใบหน้าบาดเจ็บ
-รวบ 10 ทรชน "แก๊งเด็กแว้น" ไล่ยิงอริกลางรร.โคราช โดนหนัก 6 ข้อหา (คลิป)
-คนร้ายสอดปืนเข้ารูประตู กระหน่ำยิงทหารพรานยะลา เสียชีวิตคาบ้าน
-สังหารโหด คนร้ายซุ่มยิงทหารพรานดับคาบ้านพัก ขณะกำลังนั่งดูทีวี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน