คนงานแสบดอด ขโมยเงินสด และรถจักยานยนต์.นายจ้าง แล้วขับหลบหนีลอยนวล

Publish 2019-02-20 15:04:52

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.00 ของวันที่ 20 ก.พ.62 ร.ต.อ.จตุพร โพธิ์ขุนทด รองสว.(สอบสวน) สภหนองบัวระเหว อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ  ได้รับแจ้งเหตุมีคนงานลักทรัพย์นายจ้าง แล้วหลบหนีไป หลังรับแจ้งก็ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็นห้างค้าส่งขนาดใหญ่ ประจำอำเภอชื่อดัง ชื่อ บิ๊กวันโฮม เลขที่ 469 หมู่ 6 ต. หนองบัวระเหว อ.หนองบัวระเหว     จ.  ชัยภูมิ และพบกับนายธีรภัทร อุดมวงศ์ อายุ 51 ปีซึ่งเป็นเจ้าของห้าง ที่ได้เข้าแจ้งความและพาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมดูกล้องวงจรปิดโดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะคนงานแอบขโมยเงินสด ในลิ้นชัก และ ขโมย รถ มอเตอร์ไซค์ ยี่ฮ้อฟีโน่ สีเหลือง ติดโลโก้ เบียร์สิงห์ ซึ่งเป็นรถที่ทางร้านจับฉลากได้ แต่ยังไม่ได้โอน จึงไม่ได้ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยรถคันดังกล่าวเป็นรถที่เจ้าของรักมากเนื่องจากรถสีนี้ติดโลโก้แบบนี้มีเพียงคันเดียวในอำเภอหนองบัวระเหว  

 

 โดย นายธีรภัทร เผยว่า ตลอดทั้งวันตนไม่ได้เอ๊ะใจอะไรจนกระทั้งช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมาหลังเก็บข้าวของภายในร้านเสร็จก็ได้มีการตรวจสอบยอดเงินดู ถึงรู้ว่าเงินสดที่มีกับบัญชีไม่ตรงกัน ตนจึงได้ไปเปิดกล้องย้อนหลังดู ถึงกับตกใจเมื่อเห็นภาพคนงานที่ตนเองได้รับคนงานคนนี้ มาทำงานได้ประมาณ 6 เดือนแล้วโดยจ่ายค่าจ้างเป็นรายวันวันละ 400 บาท ซึ่งที่ผ่านมาตนพยายามขอบัตรคนงานคนนี้ไว้เพื่อจะได้ทราบชื่อและที่อยู่ที่แท้จริงแต่ก็โดนบ่ายเบี่ยงตลอดมา  อยู่ จริงทราบเพียงชื่อที่ใช้ใน Facebook ว่าสมพงษ์  จันเทวี อายุประมาณ 32 ปี แอบขโมยเงินและรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เมื่อทราบว่าลูกจ้างชั่วคนดังกล่าวที่แอบมาขโมยเงินและรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

 


จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าเงินสดที่ใส่ไว้ในลิ้นชักเก็บเงินได้หายไปจำนวน 31,000 บาท พร้อมกันนี้ รถ จักรยานยนต์ที่จอดไว้ที่หน้าร้านก็ได้หายไปด้วยเช่นกัน จากการเปิดกล้องทราบว่าคนงานแสบคนดังกล่าวได้ก่อเหตุช่วงเวลา 14.31น.ของวันที่ 19 ที่ผ่านมา  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะเร่งนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีเป็นการด่วนต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าอาวาสวัดสุดเหนื่อยใจ คนร้ายย่องขึ้นกุฏิ ขโมยเงินบริจาค 7 ครั้ง ยังจับตัวไม่ได้ ล่าสุดยกตู้บริจาคหนีไป วงจรปิดจับภาพชัด

แฉยับ หนุ่มกระทืบหัวขโมย ที่แท้ขโมยเงิน"โต๊ะ" โพสต์รูปโพยบอลหราหน้าเฟซ หรือจะเป็นเหตุผลที่ไม่ยอมแจ้งตำรวจ(คลิป)

โจรแสบงัดโรงเรียน ขโมยเงินต้นผ้าป่า-เงินขายขนม แถมยังกินกาแฟและเปิดแอร์อย่างสบายใจ

รปภ.แสบปล่อยโชเฟอร์แท็กซี่หัวใจวายสิ้นใจหน้ารพ. เปิดปากขโมยเงินจริง

สาวโพสต์ประจานเพื่อนปล่อยห้องเน่า ชอบลักขโมยเงิน แถมยังปล่อยเจ้าเหมียวทิ้งขว้าง

อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนุชา มูลเทพ