เจ้าของร้านเดือด เปิดคลิปแฉ 2 โจ๋แสบงัดร้านกวาดสิ้นค้าเพียบอย่างใจเย็น ขณะทำผ้าปิดหน้าหลุด ขณะที่ ตร.เตรียมล่าตัว

Publish 2019-02-20 16:55:27

ล่าสุด วันที่ 20 ก.พ.62 นางอรุณวรรณ มุนเนียม อายุ 40 ปี เจ้าของร้านพีเค แฟมมิลี่มาร์ท เลขที่ 2/8 ถ.จุฑามาต ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ ได้นำคลิปอีกกล้อง อีกมุมออกมาแฉ นาทีขณะหนึ่งในสองคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ ขณะกวาดสินค้าภายในตู้หลังเคาเตอร์ โดยมีอยู่จังหวะหนึ่งหน้ากากอนามัยหลุด เผยให้เห็นโครงหน้าอย่างชัดเจน โดยลักษณะคิ้วดก จมูกโด่ง ออกหน้าตาดี โดยล่าสุดเจ้าจองร้านได้มอบคลิปล่าสุด ให้แก่เจ้าหน้าที่เพื่อเป็นหลักฐานและเบาะแสเพิ่มเติมในการล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงใกล้รุ่งของวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา ได้มีสองคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อ เข้ามาจอดข้างร้านก่อนหนึ่งในสองคนร้าย ตรงเข้าผลักมุมกล้องขึ้น ก่อนเข้างัดกุญแจที่ล็อกประตูจนเสียหาย แล้วเข้าก่อเหตุ คนร้ายตรงไปยังเคาเตอร์แคชเชียร์ แล้วรื้อเอาตู้เก็บเงินหรือเก๊ะใส่เงินทอนซึ่งมีเงินอยู่จำนวนหนึ่ง หลังจากนั้นก็รีบออกไปจากร้านทันที สักพักสองคนร้ายก็กลับมาอีกพร้อมกระเป๋าเป้สะพายหลัง แล้วเริ่มหยิบสินค้าภายในร้าน ประกอบด้วย ยาสระผม ยาสีฟัน โฟมล้างหน้า และหยิบบุหรี่และเหล้าออกไป รวมมูลค่าทรัพย์สินนับหมื่นบาท

 

 

 

 


โดยนางอรุณวรรณ มุนเนียม เจ้าของร้านดังกล่าว รับแจ้งจากเพื่อนบ้านในตอนเช้า ว่า ร้านน่าจะถูกคนร้ายเข้างัดร้านให้รีบตรวจสอบ พบว่าประตูเหล็กด้านข้างซึ่งติดกับที่จอดรถ ถูกงัดจนตัวคล้องกุญแจพังเสียหาย นอกจากนี้ยังมีกรงเหล็กห้องเก็บของด้านหลังร้านก็ถูกตัดเป็นช่องโหว่เสียหาย สามารถลอดเข้าได้ และกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งถูกผลักขึ้น จึงเข้าตรวจสอบภายในร้าน พบกล่องหรือเก๊ะเก็บเงินทอนหายไป และสินค้าในตู้แคชเชียร์ มีเหล้าและบุหรี่หายไป ส่วนบริเวณตามชั้นวางสินค้าถูกรื้อล้มกระจัดกระจาย พบยาสีฟัน โฟมล้างหน้า ยาสีฟัน หายไปบางส่วน หลังจากนั้นจึงรีบโทรแจ้งตำรวจสภ.เมืองกระบี่ ให้เข้าตรวจสอบดังกล่าว

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ถูกต้องไหม? หนุ่มเดือด ถูกขโมยมอเตอร์ไซค์ จับได้ ตบสั่งสอน-สั่งถอดกางเกง แต่กลับถูกต่อว่า? (คลิป)    

แฉยับ หนุ่มกระทืบหัวขโมย ที่แท้ขโมยเงิน"โต๊ะ" โพสต์รูปโพยบอลหราหน้าเฟซ หรือจะเป็นเหตุผลที่ไม่ยอมแจ้งตำรวจ(คลิป)

ล้วงคองูเห่า โจรบุกขโมยถังแก๊สนายด.ต.คนดังเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง เตรียมเปิดกล้องล่าตัว    
โจรใจบาปบุกวัด ขโมยโทรศัพท์มือถือของพระ และกระเป๋าเงินญาติโยมที่ไปทำบุญ รวมทั้งถังก๊าซหุงต้มของวัด

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน