ชนสุดระทึก รถโดยสารรับส่งนักเรียน ถูกรถกระบะชนกระเด็น นักเรียนกว่า 30 ชีวิตบาดเจ็บระนาว(คลิป)

Publish 2019-02-20 19:35:57

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เวลา 13.30 น. ร.ต.อ.วิวัฒน์ชัย รักแก้ว รองสารวัตรสอบสวน ร้อยเวร สถานีตำรวจภูธรหนองสาหร่าย ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพ 1669 รพ.ปากช่องนานา ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์โดยสาร 6 ล้อ รับส่งนักเรียน สายปากช่อง - วังไทร ชนกับรถยนต์กระบะ บริเวณ ถนนมิตรภาพ ขาเข้ากรุงเทพมหานคร ช่วง ก.ม.ที่ 85 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ตรงข้ามสวนน้าชาติ มีเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บ เป็นจำนวนมากจึงรายงานให้ พ.ต.อ.บุญโปรด ประเสริฐศักดิ์ ผู้กำกับ สภ.หนองสาหร่ายฯ และ นายสุรพันธ์ ศิลปสุวรรณ นายอำเภอปากช่อง ได้รับทราบ พร้อมนำกำลังตำรวจ และรถพยาบาล-รถกู้ภัยในเขตรับผิดชอบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง

 

 


กระชนสนั่นรถโดยสารนักเรียนขาดกลาง

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยพบ รถ 6 ล้อโดยสารรับส่งนักเรียน หมายเลขทะเบียน 10-7397 นครราชสีมา ที่ชนกับรถกระบะ สีบลอนทอง หมายเลขทะเบียน ผว 2587 นครราชสีมา ตกลงไปในร่องกลางถนนพังยับ มีนักเรียน ทั้งชาย-หญิง ได้รับบาดเจ็บ กว่า 33 คน ทราบต่อมาว่าเป็นนักเรียนจากโรงเรียนบ้านวังไทร ตำบลวังไทร อำเภอ ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา หน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาธรรมสถานปากช่อง นำนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ส่งโรงพยาบาลปากช่องนานา และโรงพยาบาลกรุงเทพ-ปากช่อง ต่อมา

 

 

 

 

 

 

 

นายอำเภอ-ผกก.ตำรวจรุดเยี่ยมที่ รพ.

ต่อมา นายสุรพันธ์ ศิลปสุวรรณ นายอำเภอปากช่อง และ พ.ต.อ.บุญโปรด ประเสริฐศักดิ์ ผู้กำกับ สภ.หนองสาหร่าย เดินทางไปเยี่ยมและปลอบขวัญให้กำลังใจนักเรียน ที่ประสบอุบัติเหตุครั้งนี้ ที่โรงพยาบาลปากช่องนานา ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวน

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ /ณรงค์ อินทรศร ทีมข่าวปากช่องนิวส์ นายมานะ แย้มจะบก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-แฟนหนุ่มร่ำไห้ ทะเลาะแฟนสาว ปล่อยลงกลางถนน ย้อนกลับมาดูถูกรถชนดับ!
-ชนสนั่น!! รถกระบะเสียหลักพุ่งชนรถนักเรียนลงข้างเด็กนักเรียนกระเด็นออกจากตัวรถบาดเจ็บนับ 30 ราย
-ใจกระตุกวูบ สาววัย 30 ปีกรี๊ดลั่น หนุ่มเร่ร่อนกระโดดขวางหน้ารถ เบรคไม่ทันชนร่างกระเด็น ดับคาที่
-หนุ่มปทุมซิ่งจยย.ยามดึก ถูกเก๋งพุ่งด้วยความเร็วชนร่างกระเด็นดับ ก่อนขับหนีหน้าตาเฉย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน