ห้างดังย่านพัทยา แจงแล้วปม 2 หนุ่มสาว แย่งจอดรถคนพิการ งานนี้ รปภ.ซวยซะงั้น

Publish 2019-02-20 19:45:02


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ควาย+Social Smile" ได้โพสต์คลิปแฉพฤติกรรมของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ซึ่งไร้จิตสำนึกเป็นอย่างมากหลังนำรถของคนพิการที่จอดอยู่ในช่องลากออกมากลางลาน ก่อนนำรถของตัวเองเข้าจอดแบบหน้าตาเฉย งานนี้โดนชาวเน็ตแห่ถล่มยับ

 

 ข่าวก่อนหน้า : จวกยับ 2 หนุ่มสาว ไร้จิตสำนึก เลื่อนรถสามล้อพ่วงของคนพิการออกจากช่อง ก่อนเข้าสวมรอยหน้าตาเฉย

 

ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดระบุไว้ว่า..... เค้าพิการแน่ๆ 2 คนนี้ พิการทางสมอง เลื่อนรถสามล้อพ่วงของคนพิการออกจากช่องจอด แล้วเอารถตัวเองเข้าจอดเฉยเลย หงายการ์ดอะไรล่ะ ถ้าเป็นรถคนพิการถึงเป็นสามล้อพ่วงก็ใช้สิทธิ์จอดได้นะ

 

 

จอดรถอยู่ดีๆก็โดนดึงออก หนูเป็นคนพิการ มาเที่ยวกับเพื่อน จอดรถไว้ที่คนพิการ แล้วก็ไปกินข้าว ที่นั่งกินข้าวก็จะเห็นรถของหนุที่จอดพอดี พอดีข้าวเสร็จกำลังจะไปทำธุระต่อ หันไปที่จอดรถก็เห็นว่า รถของหนูถูกดึงออกมา จอดกลางถนน แล้วมีรถราคาแพงมาจอดแทน คนที่ลงจากรถมาเป็นคนปกติ คุณคิดยังไงกับเรื่องนี้ อยากพิการเหมือนหนูหรอคะ.

 

 ล่าสุดทางห้าง Terminal21 Pattaya Shopping Mall ออกหนังสือชี้แจงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า ..... จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังที่ปรากฎในสื่อสังคมออนไลน์ กรณีเรื่องที่จอดรถคนพิการนั้น ทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยาขอชี้แจง ดังนี้ค่ะ.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ขอโทษแล้ว หลังหนุ่มโดนประจานหนัก "แกล้งขาเป๋" เพื่อจอดรถที่คนพิการ(คลิป)    
สาวทำหน้างงจอดรถบนทางเท้า โพล่งถามสวน.."พี่ทำอะไร" ชาวเน็ตเม้นต์รัวผิดชัดๆ ไม่เห็นจะน่าสงสัย (คลิป)    
"2 พ่อลูก" ชาวมาเลเซีย จอดรถสปอร์ตหรูเปิดประทุน ขวางทางกลับรถ แถมลูกชายออกอาการหวงรถแบบสุดๆ(คลิป)
ชาวเน็ตคาใจเจ้าของรถหรู แย่งสาวพิการจอดรถ ไม่ใช่คนในคลิป ร้องกระหึ่มให้ตัวจริงออกมาขอโทษติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน