ปิดล้อมไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนทั้งคืนไร้วี่แวว สามีด่าไอ้เนรคุณจี้ตำรวจจับตัวให้ได้

Publish 2019-02-20 19:56:42

จากกรณีพบศพหญิงวัยกลางคนถูกฆ่าตายในสภาพท่อนล่างเปลือย อยู่ริมถนนติดไร่มันสำปะหลัง โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดสีเขียวเพียงตัวเดียว นอนเสียชีวิตอยู่ลักษณะตะแคงขวา ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นพบร่องรอยการถูกทำร้ายหลายที่ มีบาดแผลเป็นรอยช้ำลักษณะถูกทุบตี ที่ใบหน้า ลำคอ และที่บริเวณแผ่นหลัง เป็นรอยเขียวช้ำ บวมปูด ที่คาดว่าน่าจะถูกข่มขืนก่อนแล้วฆ่า โดยพบพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่น RC สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นของผู้ตายจอดอยู่ในลักษณะตั้งขาตั้งเป็นปกติ ใกล้จักรยานยนต์พบรองเท้าแตะจำนวน 2 คู่ หมวกกันน็อคสีขาว 1 ใบ ซึ่งจากการตรวจสอบรอบบริเวณพื้นที่เกิดเหตุ พบกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ขายาว และกางเกงชั้นในเป็นของผู้ชาย ตกอยู่ที่เกิดเหตุ ส่วนกางเกงของผู้ตาย และกางเกงชั้นในไม่พบในที่เกิดเหตุ


เจ้าหน้าที่สอบสวน

 

ให้ปากคำ

 

ชาวบ้านผู้ที่เห็นเหตุการณ์

 

ไร่มันสำปะหลัง

 


เสียง นายหยวก อยู่คง อายุ 55 ปี สามีของผู้เสียชีวิต

จากการสอบถามนายหยวก อยู่คง อายุ 55 ปี สามีของผู้เสียชีวิตเล่าให้ตำรวจฟังทั้งน้ำตาว่า ผู้ตายชื่อนางหวน อยู่คง อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 8 ตำบลคลองเกตุ อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี ภรรยาของตนเอง ที่มีบ้านพักห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งนายหยวกสามีของผู้ตาย เล่าว่า ตนและภรรยามีอาชีพรับจ้างทั่วไป ล่าสุดได้มารับจ้างถอนมันขนมันสำปะหลัง โดยพักอาศัยอยู่กับเพื่อนคนงานอีก 4 คน รวมถึงนายมนตรี ปภัสสโร อายุ 32 ปี เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี ที่หลังจากเกิดเหตุได้หายตัวไป ซึ่งตนเองจำได้ว่ากางเกงขายาว และรองเท้าที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุเป็นของนายมนตรี


เจ้าหน้าที่ระดมการค้นหา

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

ถ่ายรูปหมู่

 

รูปผู้ต้องหา

 


ล่าสุดวันที่ 20 ก.พ. 62 พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ประชุม วางแผน ส่งชุดสืบสวนหาข่าว ลงพื้นที่ตามรอยต่อ เขตพื้นที่ อ.โคกสำโรง สระโบสถ์ โคกเจริญ ที่คาดว่าไอ้เด๋อ น่าจะยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่รกทึบ หุบเขาที่สลับซับซ้อน ซึ่งหากยังคงซ่อนตัวไม่นานคงจะอดทนจากความหิวไม่ได้ แต่ก็ยังคงให้ตำรวจ สภ.โคกสำโรง ฝ่ายปกครองป้องกัน กู้ภัยฯ ชาวบ้าน และสุนัขตำรวจจาก 191 แกะรอย ดมกลิ่น ล่าสุดยังไร้วี่แวว และได้สั่งการ รอง.ผกก.สภ.โคกสำโรง เดินทางไปยัง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อขอผลสรุปของการถูกทำร้าย และร่องรอยของการข่มขืน เพื่อนำหลักฐานไปขออนุมัติออกหมายจับ นายมนตรี ปภัสสโร หรือนายเด๋อ จากศาลจังหวัดลพบุรี

นายหยวก สามีของนางหวน สามีผู้ตายได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวด้วยความเศร้าสร้อยว่า มั่นใจ ยืนยันนายมนตรี หรือไอ้เด๋อเป็นผู้ที่ลงมือฆ่าข่มขืน ภรรยาตนเองแน่นอน เพราะหลักฐานชัดเจน ทั้งกางเกง รองเท้าเป็นของมัน  อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว เพราะมันเนรคุณจริงๆ ทำได้อย่างไร กับผู้ที่ให้อาหารให้ที่หลับ ที่นอน จากคนพลัดถิ่นแท้ๆ มาขออาศัยหลับหนอน จนไว้วางใจไม่น่าจะมาทำกับภรรยาของตนเช่นนี้ นายหยวกเล่าต่อว่าไอ้เด๋อที่กล้าลงมือก่อเหตุน่าจะเกิดจากความเมา ตนเองอยู่กินกับภรรยามานานกว่า 30 ปี รู้นิสัยคงไม่ไปให้ท่าจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวแน่

 

สามีของผู้ที่เสียชีวิต

 

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

มนตรี ปภัสสโร

 

ป่ามันสำปะหลัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ซุปเปอร์ฮีโร่" โชเฟอร์แท็กซี่ ขับรถไล่ตามจับคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์

-ผวาหนัก!? ชาวบ้านสุดกลัว โจรอาละวาดหนัก แอบลักลอบขโมยวัวชาวบ้าน จนทนไม่ไหว..รวมตัวประท้วง เรียกร้องให้ตำรวจตามจับคนร้ายให้ได้!!

 

ภาพ-ข่าว   กฤษณ์   สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว  ที นิวส์  จ.ลพบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษณ์ สนใจ