สาวทำป้าย ประชด "ขับไวๆจะได้ตาย" เพื่อเตือนสติ หลังเกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง

Publish 2019-02-21 11:43:02


วันที่ 21 ก.พ.2562 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านทำป้ายไวนิลข้อความ "รับสมัครอีกหลายราย ขับไวๆ จะได้ตายเป็นเพื่อนกัน ตรงนี้ 4 ศพแล้ว" ริมถนนสายปากปู่ - ในเมือง หมู่ 3 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่าถนนสายดังกล่าวได้ทำการปรับปรุงแล้วเสร็จไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และป้ายดังกล่าวมีขนาด 1X 1 เมตร ติดอยู่กับเสาป้ายเครื่องหมายเตือนจราจร อยู่ฝั่งซ้ายขาเข้าเมืองเพชรบูรณ์

 

 นางสาวจุรีรัตน์ อรชุน อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/1 ม.3 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กับจุดที่ติดป้ายเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าตนเองเป็นผู้ทำป้ายดังกล่าวและนำไปติดไว้เอง เพื่อเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนนให้มีความระมัดระวัง เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหลายครั้งและมีผู้เสียชีวิตแล้วถึง 4 รายและบาดเจ็บอีกหลายราย ในบริเวณจุดที่ตนได้ติดป้ายไว้ ทั้ง ๆ ที่บริเวณนั้นเป็นถนนเส้นตรง ซึ่งดูจากสภาพแล้วไม่น่าจะเกิดอุบัติเหตุได้ แต่ก็เกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้งทำให้มีทั้งผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

 นางสาวจุรีรัตน์ อรชุน เปิดเผยต่อว่าปัจจุบันได้มีการขยายถนนให้กว้างขึ้นรวมทั้งทำพื้นผิวถนนใหม่ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนโดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ขับขี่ด้วยความรวดเร็วจึงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ จึงอยากจะขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและดูแลถนนเส้นทางกล่าวหาวิธีป้องกันและแก้ไขก่อนที่จะมีอุบัติเหตุและผู้เสียชีวิตเพิ่มมากกว่านี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุทาหรณ์ สาวมุสลิมสวมชุดยาวซ้อนจยย. ถูกโซ่ดึงผ้าฉุดร่วงลงพื้นลากยาว ซ้ำถูกรถจยย.ตามหลังชนซ้ำกระเด็น เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ขาหัก เจ็บ 3 ราย ชมคลิป #ยะลา

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา! หนูน้อยเมืองคอน วิ่งข้ามถนนตัดหน้ากระบะ ถูกชนบาดเจ็บ

อุบัติเหตุดับหมู่ รถกระบะขับฝ่าสายฝน เสียหลักชนรถบรรทุกน้ำมัน ดับ 5 ราย

สลดยกครัว!อุบัติเหตุ หลังกลับจากไหว้พระปฐมเจดีย์(ภาพ)

ภาพ/ข่าว อารีย์ สีแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์เพชรบูรณ์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อารีย์ สีแก้ว