เจ้าของดีใจที่ครอบครัวหนุ่มขับเก๋งออกมาขอโทษ หลังทำให้ร้านเฟอร์นิเจอร์ไฟไหม้เสียหายหลายบาท

Publish 2019-02-21 12:11:36


       ความคืบหน้าเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านบางกอกลิฟวิ่งมอลล์ ซึ่งเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงตี3ของคืนวันที่18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและเกิดไฟลุกไหม้รถเก๋งและลุกลามไหม้ร้านเฟอร์นิเจอร์หมดทั้งหลังค่าเสียหายประมาณ80 ล้านบาท

 

 

      ล่าสุดในวันนี้ 21 ก.พ.62 นายอัชอารีย์ วันดับดุลเลาะฮ์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้านได้เดินทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับร.ต.อ.ชุติพนธ์ สุบรรณน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอ และ หาแนวทางการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นและทางเจ้าหน้าจะเชิญตัวนายพฤหัส แซ่จิว อายุ 26 ปี คนขับเก๋ง มารับทราบข้อกล่าวหาและมาเจรจากับผู้เสียหาย
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง หนุ่มขับชนร้านเฟอร์นิเจอร์ไฟไหม้ สารภาพเมาหลับ เจ้าของใจสู้รู้ข่าวเสียหาย 80 ล้านไม่เข้าเกณฑ์กม.เยียวยา

      นายอัชอารีย์ วันดับดุลเลาะฮ์ กล่าวว่าหลังจากที่  คุณแม่ของนาย พฤหัส แซ่จิว ออกมาขอโทษนั้นก็รู้สึกเห็นใจคุณแม่หัวอกของผู้เป็นพ่อเป็นแม่มาประสบเหตุแบบนี้ก็สึกรู้เห็นใจ และดีใจที่คุณแม่ออกมาขอโทษและพร้อมให้โอกาส และเข้ามาเจรจากัน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เป็นใครก็ทรุด! เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ทำใจแล้ว ถามหนุ่มขี้เมาซิ่งรถ ชนวอดสูญ 80 ล้าน จะชดใช้ยังไง รับสภาพคงได้คืนยาก! (คลิป)    
เจ็บทุกดอก "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ตอกหน้าเก๋งเมาแล้วขับชนร้านเฟอร์นิเจอร์วอด 80 ล้าน ทำสำนึกแทบไม่ทัน!       
ครอบครัวหนุ่มขับเก๋งชนร้านเฟอร์นิเจอร์ ออกมาขอโทษทั้งน้ำตา ก่อนเล่าประวัติครอบครัวจนสิ้น พร้อมยอมรับค่าชดใช้ที่จะทำได้ต่อเจ้าของร้าน

ภาพ/ข่าว นภาลัย ชูศรี นักข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี

ติดตามข่าวอื่นๆ