ผช.ผญบ.หึงโหดหลังเขียนจดหมายลาลูก ไปดักยิงครูหม้ายเสียชีวิต ก่อนปลิดชีพตัวเองตาม

Publish 2019-02-21 14:56:07

      เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.ควนขนุน  จ.พัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยศรีบรรพต เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายบนถนนคอนกรีตในหมู่บ้านสายลำรุน – เขาวัง   บริเวณหน้าร้านขายของชำเลขที่  93  ม.4  ต.ดอนทราย  อ.ควนขนุน จ.พัทลุง   ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งโตโยต้า ยาริช  สีขาว หมายเลขทะเบียน  กต  3027  พัทลุง  และรถกระบะมิชซูบิชิ สตาด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน   กฉ  6376  พัทลุง  จอดตามหลังกันริมถนนในสภาพเรียบร้อย  ภายในรถเก๋งพบร่างนางพิยะพร  ไข่เกิด  อายุ  39  ปี  ครูประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านควนดินแดง  มาช่วยราชการประจำกองการศึกษาสำนักงานเทศบาลตำบลดอนทราย  ถูกยิงด้วยอาวุธปืน  9  มม. บริเวณศีรษะ และใบหน้า  จำนวน   3 นัด   บาดเจ็บสาหัส  บริเวณใกล้กันพบร่างของนายแจ้ว   ทองทวี  อายุ  41  ปี  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน  ม.1  ต.เกาะเต่า  อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง  ถูกยิงด้วยกระสุนปืน  9  มม.เข้าบริเวณขมับ  เลือดไหลนองพื้น บาดเจ็บสาหัส   ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บทั้งสอง ซึ่งไม่รู้สึกตัวนำส่งโรงพยาบาลอ.ควนขนุน   ทางด้านนางพิยะพร ฯทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา  ส่วน นายแจ้ว ฯ ทางโรงพยาบาลควนขนุนส่งตัวเข้ารับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลพัทลุง   นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบจดหมายลาตายของนายแจ้ว  ฯเขียนถึงลูกว่าขอโทษลูก  ช่วยจัดงานศพให้พ่อด้วย  ไม่ต้องจัดใหญ่  และให้ดูแลแม่ในเรื่องทรัพย์สิน   และยังบอกอีกว่าพ่อไปติดพันธ์ผู้หญิง  แต่ผู้หญิงนอกใจพยายามตีตัวออกห่าง   ล่าสุด นายแจ้วฯได้เสียชีวิตแล้วที่  รพ.พัทลุง

 

 จากการสอบถามนางปิยะพร  สงกลับ อายุ  43  ปี เจ้าของร้านของชำ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะที่ตัวเองกำลังขายของให้ลูกค้าอยู่ ก็ได้มีรถยนต์เก๋งและรถกระบะมาจอดหน้าร้าน จู่ก็มีผู้ชายลงจากรถยนต์กระบะมาเคาะกระจกรถยนต์เก๋งของฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเปิดประตูรถ ผู้ชายคนดังกล่าวจึงใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ผ่านกระจกฝั่งคนขับจำนวน 3 นัด ตนและลูกค้า ตกใจวิ่งเข้าไปในร้าน  สักครู่ก็ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด พอเสียงปืนสงบจึงออกมาดู พบว่า ฝ่ายชายนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน ส่วนฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บบนรถจึงประสาน ทางกู้ชีพ เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

 

 


สำหรับนางพิยะพร ฯผู้ตาย  ก่อนหน้าเป็นครูสอนในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านควนดินแดง  สังกัดเทศบาลตำบลดอนทราย   เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมาได้ขอย้ายเข้าทำงานประจำในเขตเทศบาลตำบลดอนทราย  เนื่องจากมีเหตุผลส่วนตัวในเรื่องมีผู้ชายมาติดพันธ์  เนื่องจากเป็นหม้ายมาประมาณ  6  ปี  มีลูกสาว  2  คน ต้องการจะตัดปัญหาเรื่องชู้สาว  เพราะครอบครัวทั้งสองฝ่าย เป็นที่รู้จักกันดี  ผู้ตายเองก็รู้จักกันดีกับทางภรรยาของฝ่ายชาย  จึงพยายามตีตัวออกจาก   ทำให้นายแจ้ว ฯโกรธเนื่องจากเข้าใจว่าผู้ตายนอกใจ  จึงตามมาดักยิงผู้ตายในระหว่างเดินทางไปทำงาน  และก็ยิงตัวเองตายตามดังกล่าว

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- หนุ่มลำปางหึงโหด ไล่ขับรถชนเก๋งกิ๊กใหม่อดีตภรรยา    
"ดาบตำรวจ" หึงโหด ถูกแฟนสาวบอกเลิก บุกยิงดับคาออฟฟิศ ก่อนเป่าขมับตัวเองตาม!
หนุ่มหึงโหด บุกเคลียร์ใจหญิงมือที่ 3 กิ๊กแฟนสาว หลังจับได้ 2 ครั้งแต่ไม่ยอมจบความสัมพันธ์ ฉุนจัด ควักปืนยิงดับ

ภาพ/ข่าว ลัดดา มณีรัตน์ นักข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.พัทลุง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน