ตาวัย 77 ปี เกิดอาการความดันขึ้น ขณะปั่นจักรยานเข้าสวน กว่าจะมีคนเห็นก็เสียชีวิตแล้ว

Publish 2019-02-21 21:31:54

วันที่ 21 กุมภาพันธ์  2562  ร.ต.อ ธัญญารัตน์ วรรณพิรุณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีผู้เสียชีวิตภายในสวน หมู่ที่ 13 ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร ร.พ เจ้าพระยาอภัยภูเบศร

 

 

 

 


พบเลือดออกจากจมูกผู้ตายคาดโรคประจำตัวกำเริบ

ในที่เกิดเหตุภายในสวนกระท้อน พบร่างผู้เสียชีวิต ชื่อนายพยุง ทัพศิริ อายุ 77 ปี   อยู่บ้านเลขที่75/1 หมู่ 12 ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ลักษณะนอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานปั่น สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย และพบมีกองเลือดอยู่ใกล้กับร่างผู้ตาย พบคราบเลือดออกมาทางจมูก จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง  

 

 

 

 

คนงานห่อกระท้อนมาพบกลายเป็นศพไปแล้ว

จากการสอบถามนายสมนึก ทับศิริ อายุ 45 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายออกจากบ้านมาตั้งแต่เวลา 11.00น เพื่อที่จะมาดูสวน โดยปั่นจักรยานออกมาเพียงคนเดียว จนกระทั่งเวลาประมาณ 17.00 น. ได้มีคนงานเข้าสวนมามาห่อกระท้อนก็พบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่  จึงแจ้งให้ญาติรับทราบ นายสมนึกยังกล่าวว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคความดัน และกระเพาะรั่ว อาจเกิดจากอาการกำเริบจึงทำให้เสียชีวิตได้ ซึ่งตนเองไม่ได้ติดใจเอาความ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำร่างผู้ตายส่งชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ก่อนที่จะให้ญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป////////

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดเศร้า! พบแล้ว "ตาวอน วัย 74" หลงป่าอ่างฤาไน นอนเสียชีวิตสลด ลูกสาวรู้ข่าวช็อกหมดสติ

อนาถ ..พบหญิงสูงวัย นอนเสียชีวิตภายในบ้านพัก(คลิป)

ชาวบ้านพบซากแม่ช้างนอนเสียชีวิตในป่า ข้างๆมีลูกช้างวัย 2 ปี เฝ้าอยู่ไม่ห่าง

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์  กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน