สาวใหญ่โรคลมชักกำเริบ-ใส่เกียร์รถผิด พุ่งลงเขาหายนานกว่า 1 วัน ก่อนกัดฟันฮึดเดินขึ้นมาด้วยความอิดโรย

Publish 2019-02-22 10:44:00

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.ท.เอก ปิดจตุรัส สว.สอบสวน.สภ.หนองสาหร่าย ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ตกเขาที่บริเวณที่เกิดเหตุบริเวณหน้าผาบริเวณองค์การโทรทัศน์ช่อง 5 (เขายายเที่ยงเขตรอยต่ออำเภอปากช่อง) ต.คลองไผ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดกู้ภัยฮุก 31 รุดเข้าที่เกิดเหตุพบหญิงอายุราว 30-40 ปี นั่งอยู่บริเวณศาลาอยู่ในสภาพบาดเจ็บและอิดโรย ขณะเดียวชุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยลงสำรวจบริเวณเขาพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีบรอนซ์ กต6914นครราชสีมา ตกอยู่บริเวณตีนเขาด้านล่าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ผู้บาดเจ็บและนำตัวส่งรพ.สีคิ้วในเวลาต่อมา

 

 ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนางแสงอรุณ เลิศล้ำ อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 22/8 หมู่ 2 ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา สอบถามจากร.ต.ท.เกรียงไกล เลิศล่ำ ซึ่งเป็นแฟนของนางแสงอรุณทราบบว่าตนเองก็ออกหาแฟนเพราะเมื่อ 1 วันที่ผ่านมาแฟนได้หายตัวไปทราบว่าล่าสุดที่ติดต่อกันคือขึ้นไปดูวิวทิวทัศน์บนเขายายเที่ยงและก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ตนเองจึงได้ออกไปที่เกิดเหตุและสอบถามชาวบ้านคือนายน้อย พรมจันทึก70ปี258/4ม.12ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ชาวบ้านแถวพื้นที่เล่าว่าเห็นรถคันดังกล่าวขี่ขึ้นไปแต่ไม่เห็นกลับลงมา จนกระทั่งวันต่อมาได้เห็นผู้บาดเจ็บเดินขึ้นมาจากเขาด้านล่างทำให้รู้ว่ารถคันดังกล่าวตกเขาลงไปด้านล่าง จึงได้ประสานทางญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพื้นที่เกิดเหตุดังกล่าว

 

 


ด้านพ.ต.ท.เอก ปิดจตุรัส สว.สอบสวน.สภ.หนองสาหร่าย กล่าวว่า จากการสอบสวนนางแสงอรุณทราบว่านางแสงอรุณได้ขับขี่รถขึ้นมาบนเขาเพื่อดูวิวทิวทัศน์แต่ระหว่างกำลังจะกลับนั่นเกิดอาการลมชักซึ่งเป็นโรคประจำตัวและได้ใส่เกียร์ผิดรถถอยหลังตกเขาไปสลบไปนานกว่า 1 วัน พอได้สติจึงได้เดินขึ้นมาบนจุดเกิดเหตุดังกล่าว เบื้องต้นให้ทางเจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้ว ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อญาติเพื่อไปดูตัวผู้บาดเจ็บต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุทาหรณ์ สาวมุสลิมสวมชุดยาวซ้อนจยย. ถูกโซ่ดึงผ้าฉุดร่วงลงพื้นลากยาว ซ้ำถูกรถจยย.ตามหลังชนซ้ำกระเด็น เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ขาหัก เจ็บ 3 ราย ชมคลิป #ยะลา

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา! หนูน้อยเมืองคอน วิ่งข้ามถนนตัดหน้ากระบะ ถูกชนบาดเจ็บ

อุบัติเหตุดับหมู่ รถกระบะขับฝ่าสายฝน เสียหลักชนรถบรรทุกน้ำมัน ดับ 5 ราย

เชื่อว่าอุบัติเหตุ ไม่เกี่ยวการเมือง !! รถบัสรับส่งบ่อนเขมร เสียหลักพุ่งชนบ้านตระกูลดัง"เทียนทอง"พังยับหวิดตายหมู่

รถสองแถวรับส่ง นร. เสียหลักตกคลอง บาดเจ็บ 9 ราย คนขับอ้าง วูบ ก่อนตรวจสารมึนเมาแต่ไม่พบ

รถปริศนา!! ชาวบ้านเป็นงงพบรถกระบะเสียหลักแหกโค้งชนระนาวต้นยางพารา-แฉคนขับหายลึกลับไม่มีใครกล้ามาแสดงความเป็นเจ้าของ

ชนสนั่น!! รถกระบะเสียหลักพุ่งชนรถนักเรียนลงข้างเด็กนักเรียนกระเด็นออกจากตัวรถบาดเจ็บนับ 30 ราย

นาทีชีวิต"หนุ่มใหญ่อุดรฯ"ขี่จยย. เสียหลัก เท้าเกี่ยวล้อ"รถกระบะ" ล้มใส่"รถบรรทุก"เสียชีวิต(คลิป)
 

ภาพ/สุเทพ พรไตรรัตน์ ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภุมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปัญญา เคียงกลาง