สาวขอความยุติธรรม หลังโดนแก๊งหญิงถิ่นสระบุรี รุมยำเละทั้งๆที่ไม่รู้จักกัน

สาวขอความยุติธรรม หลังโดนแก๊งหญิงถิ่นสระบุรี รุมยำเละทั้งๆที่ไม่รู้จักกัน

Publish 2019-02-22 11:40:41

เวลาประมาณ 06.37 น. วันที่ 22 ก.พ. 62 ได้รับข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pattra Srirom" ระบุว่า...#ช่วยเราแชร์ขอความยุติธรรมหน่อยค่ะอยู่ยากขึ้นทุกวัน
มาจากนครสวรรค์มาทำงานที่ อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี เลิกงานตี2ขับรถไปกินข้าวกับเพื่อน2คนโดนกระทืบ จอดรถหน้าร้านข้าวสั่งข้าวปกติแต่มีผู้หญิงวัยรุ่น5คนนั่งอยู่แล้วซึ่งไม่เคยรู้จักเห็นหน้าหรือบาดหมางกันมาก่อน เห็นมองเราแปลกๆก็ไม่ได้คิดอะไรก็กินข้าวกัน2คน

 

 พอกินข้าวเสร็จคุยโทรศัพท์ก็คงคุยเสียงดังเกินไปแล้วทะเลาะกับคนในสายเราพูดมาคำนึงว่า"ค...ยไรนักหนาวะ"ซึ่งคงเป็นต้นเหตุให้เขาคิดว่าเราด่าแต่เรา ก็แยกกับเพื่อนกลับมาที่พักแล้ว 5คนนั้นเข้ามาหาเรื่องเพื่อนเรา เพื่อนโทรมาบอกว่ามีปัญหาเขาหาว่าเองไปด่าเค้าอะนี่ก็งงเพราะไม่ได้สนใจพวกนั้นเลย

 

 

 


ก็จะพูดเคลียให้ยังพูดไม่กี่คำรุมกระทืบเพื่อนเราแล้วเราก็คงโง่ด้วยแหละคิดว่าจะเคลียกันดีๆยกมือไหว้แล้วก็ไม่อยากทิ้งเพื่อนให้เจ็บตัวเพราะเราแต่พอไปถึง..ก็ดูสภาพเอาจับหัวเรากระแทกถนนหัวบวมออกมา3เซน

 

 

"ขู่ว่าถ้ามึงไม่คิดจะทำงานที่นี่ ไม่อยู่ที่นี่แล้วมึงก็ลองแจ้งกูไม่ซีเรียส" คนเราไม่รู้จักกันต้องทำกันขนาดนี้เลยหรอ กลัว #การ์ดเยาวชน #การ์ดอารมณ์ชั่ววูบ #การ์ดรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จะทำยังไงกับใครก็ได้หรอคนสมัยนี้ ขนาดเอาผู้ชายไปด้วยยังขนาดนี้ถ้ากูไปคนเดียวคงตายคาตีน ช่วยเรากับเพื่อนหน่อยค่ะ #แจ้งความเรียบร้อยแล้ว แต่กลัวถูกเมินค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อค้ากับเมีย โดนวัยรุ่นรุมยำยับ หลังถาม"มองหน้าทำไม" ด้านแม่ตนทำยื่นห้าหมื่นจบเรื่อง ไม่สนใจ กลัวแค่ความปลอดภัยของตัวเอง(คลิป)

หน้าเจื่อนทั้งกลุ่ม มาครบแล้ว 4 โจ๋กร่างจัด รุมยำคนตกปลา ด้านเมียผู้เจ็บลั่น จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด(คลิป)

กลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย จนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม แต่ล่าสุดเหมือนมีเอี่ยวธุรกิจมืด(คลิป)

หนุ่มกัมพูชา ถูกแรงงานสัญชาติเดียวกันรุมยำ ก่อนใช้มีดฟัน หวิดแขนขาด

หนุ่มที่ถูกโจ๋นับ 10 คนรุมยำ ล่าสุดอาการดีขึ้น ลั่นต้องการคำขอโทษจากผู้ก่อเหตุ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน