หญิงวัย 33 เกือบต้องถูกย่างสด หลังหลบรถบรรทุกเสียหลักลงข้างทาง เกิดไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน

Publish 2019-02-22 15:51:38

เมื่อเวลา 06.10 น.วันที่ 22 ก.พ. 2562  ร.ต.อ.เสน่ห์ กล่าวสุนทร ร้อยเวร สภ.นายายอาม ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งตกลงข้างทาง และมีไฟลุกไหม้ บริเวณบ้านเนินสงวน ม.5 ต.วังใหม่ อ.นายายอาม จ.จันทบุรี หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.เสน่ห์ กล่าวสุนทร ร้อยเวรเจ้าของคดี พร้อมรถดับเพลิงเทศบาลตำบลหนองคล้า ,เทศบาลตำนายายอาม ,เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี และรถน้ำเทศบาลใกล้เคียง เดินทางมายังที่เกิดเหตุ ทันทีที่เจ้าหน้าที่ฯเดินทางมาถึง พบไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋ง ซูซุกิสวิฟท์ สีแดง หมายเลขทะเบียน ขอ-7602 ชลบุรี

 

 

 

 

ของ น.ส.นพมาศ โพภิบาล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 ม.6 ต.หนองสังข์ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เจ้าของรถ ที่ยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยไฟกำลังโหมลุกไหม้รถยนต์เก๋ง ของ น.ส.นพมาศ วอดเสียหายทั้งคัน ขณะเจ้าหน้าที่ดับเพลิง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำเพื่อไม่ให้ไฟนั้นลุกลามไปติดกับป่าหญ้าข้างทาง และบ้านเรือนประชาชนที่อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ จากการสอบถาม น.ส.นพมาศ โพภิบาล เจ้าของรถเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถมาจากพัทยา เพื่อมุ่งหน้าจะไป จ.ตราด และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุระหว่างที่ตนเองขับอยู่เลนซ้าย จู่ๆก็มีรถบรรทุกขับขึ้นแซงปาดหน้ารถตนเอง ซึ่งตนเองได้พยายามหักหลบ ก่อนที่รถของตนนั้นจะส่ายไปมา ตนตกใจจึงเหยียบคันเร่งอย่างแรง เพราะคิดว่าเบรก

 

 

 


ก่อนที่รถนั้นจะพุ่งตกลงไปข้างทาง และเกิดไฟลุกไหม้ดังกล่าว โชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัย และมีสติ จึงรีบหนีออกมาได้ทัน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.เสน่ห์ กล่าวสุนทร ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้ น.ส.นพมาศ โพภิบาล เจ้าของรถ นำหลักฐานมาแสดงยืนยันว่าเป็นรถของตนเองจริง อย่างไรก็ตามสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป (มีคลิป)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าของดีใจที่ครอบครัวหนุ่มขับเก๋งออกมาขอโทษ หลังทำให้ร้านเฟอร์นิเจอร์ไฟไหม้เสียหายหลายบาท

เกิดเหตุไฟไหม้รถบรรทุกใบอ้อย พื่อนำส่งโรงงานชีวมวลได้รับความเสียหายทั้งคัน

หนุ่มขับชนร้านเฟอร์นิเจอร์ไฟไหม้ สารภาพเมาหลับ เจ้าของใจสู้รู้ข่าวเสียหาย 80 ล้านไม่เข้าเกณฑ์กม.เยียวยา

อส. ลพบุรีฝ่ากองเพลิงช่วยชีวิตลูกหมาระหว่างเกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ เป็นภาพถ่ายที่สวยงามที่สุด!

สุดระทึก เกิดไฟไหม้ที่ป่าเสม็ดเกาะลันตา พร้อมระดมกำลังสะกัดอย่างเร่งด่วน

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)