เณรน้อยวัยเก๋า โชว์สกิลเล่นสเก็ตบอร์ด ออกลีลาระดับเทพ จนจีวรปลิวสะบัด

Publish 2019-02-23 13:13:41


แน่นอนว่าหลายๆคนคงเคยได้เห็นผ่านหูผ่านตากันมานักต่อนัก ในกรณีมีสามเณรออกมาสร้างสีสันต่างๆทั้งการเต้น หรือทำอะไรแปลกๆที่สร้างความฮือฮา และเรียกเสียงหัวเราะของชาวโซเชียลได้อย่างมากมาย และสามเณรรายนี้ก็เช่นกัน เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "ผีแม่ชีวาลัค - วัดThe Nun" ได่โพสต์คลิปเรียกเสียงฮากระจายอีกครั้ง

 

 ข่าวเกี่ยวข้อง : 2 สามเณรน้อย เจออานุภาพของรถแห่ จนเกินใจจะทน ขอออกสเต็ปแดนซ์สักตั้ง

 

เมื่อสามเณรรายหนึ่ง คาดว่าน่าจะอยู่ที่ประเทศเพื่อนบ้านเรานั่นเอง ออกมาทำกิจกรรมที่เรียกได้ว่าสามเณรทั่วไปไม่ควรทำ ซึ่งในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นสามเณรกำลังถือสเก็ตบอร์ดเดินมาในสนามแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะโชว์ลวดลายที่มาพร้อมกับฝีมือในการเล่นสเก็ตบอร์ด แบบที่เรียกได้ว่าชำนาญและเจ๋งสุดๆ ราวกับว่าสามเณรรายนี้เล่นมานานมากแล้ว จนเรียกเสียงฮาจนชาวเน็ตแห่แชร์กันแบบถล่มทลาย 

 

 

 งานนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลค์และคอมเมนท์อย่างมากมาย แถมแซวอีกว่า "เล่นซะจีวรปลิวเลยนะเณร" แถมบางรายยังบอกว่า "เณรเล่นไม่ห่วงจีวรเลย" สุดท้ายนี้เอาเป็นว่าดูเพื่อความบันเทิงก็แล้วกันนะครับ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าสามเณรนั้นถ้าเปรียบแล้วก็เหมือนเด็กทั่วไป ที่ยังมีความซุกซนเป็นธรรมดา ถ้าอยากรู้แล้วว่าที่กล่าวมาทั้งหมดจะฮาขนาดไหน ลองไปชมคลิปกันเลยครับ.

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน