สลด!! แม่พาลูกไปเรียนพิเศษ พุ่งตัดหน้ารถไฟกระชั้นชิด ถูกชนเสียชีวิตยกครัว 3 ราย

Publish 2019-02-23 15:24:09

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.35 น.วันนี้ ( 23 ก.พ. 62 )เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเกิดเหตุรถไฟ สปรินเตอร์ กรุงเทพ- ยะละ ขบวนที่ 41 ก่อนจะเข้าสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี ชนกับรถยนต์เก๋ง ตรงบริเวณจุดตัดรถไฟซึ่งมีสัญญาณแจ้งเตือนแต่ไม่มีแผงกั้น ทางเข้า อบต.พุนพิน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีดำ ทะเบียน กร 8521 สุราษฎร์ธานีถูกชนสภาพพังเสียหายยับ

 

 


สลด!!แม่พาลูกไปเรียนพิเศษตัดหน้ารถไฟกระชั้นชิดถูกชนเสียชีวิตยกครัว 3 ราย

โดยมีผู้ติดอยู่ในรถ 3 ราย ทางกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนานเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะนำร่างออกมากได้ ในจำนวนดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 รายติดคาซากรถทราบชื่อภายหลังคือนางอมรรัตน์ ซั่วต๋อ อายุ 34 ปีอยู่บ้านเลขที่ 33/1 ม 1. ต .ศรีวิชัย อ พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เป็นคนขับรถ และมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 รายคือ ด.ญ. ศรัณย์พร พัดทอง อายุ 7 ปี และ ด.ญ. สุพัชรา พัดทอง อายุ 4 ขวบ ส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีและเสียชีวิตในเวลาต่อมารวม3รายยกครัว

 

 

สลด!!แม่พาลูกไปเรียนพิเศษตัดหน้ารถไฟกระชั้นชิดถูกชนเสียชีวิตยกครัว 3 ราย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางอมรรัตน์ ขับรถพาลูก 2 คนเพื่อจะไปเรียนพิเศษในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี เมื่อมาถูกจุดเกิดเหตุเป็นจุดตัดรถไฟมีสัญญาณแจ้งเตือนแต่ไม่มีแผงกั้นอาจจะขับรถข้ามทางรถไฟอย่างกระชั้นชิดทันทีโดยไม่ทันได้สังเกตว่ารถไฟกำลังมาจึงถูกรถไฟชนอย่างจังจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว หลังเกิดเหตุนายวิชวุทย์ จินโต ผวจ.สุราษฎร์ธานี ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตัวเองเพื่อเตรียมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่อไป อย่างไรก็ตามเหตุการณ์รถไฟชนในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานีเคยเกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว และเมื่อปลายเดือนม.ค.ที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์รถไฟชนรถกระบะตรงบริเวณจุดตัดรถไฟในพื้นที่ ต.คันธุลี อ.ท่าชนะทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายเป็นแม่ลูกมาครั้งหนึ่งแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
สยอง!!จยย.เลี้ยวตัดหน้ารถบรรทุกพ่วงชนดับทับร่างศรีษะเละ(คลิป)    
อย่าได้ทำอีก!! นาที "สาว" ขี่มอเตอร์ไซค์ลัดแซงไม่สนโลก ตัดหน้ารถคนอื่นด้านๆ...สุดท้ายเกือบโดนเหยียบเละกลางถนน !?? (ชมคลิป)    
เกือบไปเเล้วจริงๆ!! รถบรรทุกกำลังวิ่งอยู่บนถนนดีดี จู่ๆ "ลูกควาย" จะวิ่งตัดหน้ารถ สิบล้อตัดสินใจเด็ดขาดทันที พีคหัวใจ!! (ชมคลิป)

ภาพ สุชาติ เกิดสมบัติ สมาคมนักข่าวสุราษฎร์ เรียบเรียง ณัฐธิดา เริ่มฤกษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน