ลูกชายหัวดื้อ ไม่ยอมตัดผมเกรียน เจอฤทธิ์มือแม่ทีเดียว สงบนิ่งทั้งน้ำตา

Publish 2019-02-23 16:57:28


กลายเป็นเรื่องที่ฮาและเจ็บตัวไปพร้อมๆกัน เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "ตะลึง ทั่วโซเชียล" ได้โพสต์คลิปที่เคยโด่งดังมาแล้วรอบนึง เป็นเหตุการณ์ที่แม่และลูกชายเถียงกันในร้านตัดผม เนื่องจากลูกชายไม่อยากตัดผมเกรียน งานนี้ช่างตัดผมถึงกับงงแถมทำเอาตัดต่อแบบหวาดกลัว โดยทางเพจได้ตั้งแคปชั่นไว้ว่า... "จุดจบสายเกรียน"

 

 
โดยเนื้อหาภายในคลิปนี้ก็คือ เด็กมัธยมชายคนหนึ่งกำลังตัดผมในร้าน และมีถกเถียงกับแม่เล็กน้อยเรื่องไม่อยากตัดผมเกรียน แต่แม่ซึ่งก็คงรำคาญใจที่ทำไมลูกไม่ยอมตัดผมดีๆ เว้าวอนขอไม่ให้เอาผมออกเยอะเพราะไม่อยากเกรียน เลยตัดสินใจเข้าไปตบหน้าลูกชาย ที่ดื้อดึง 1 ฉาด พร้อมบอกว่า หยุด อย่าเถียง จะเป็นนักเรียนหรือนักเลง และบอกช่างว่าตัดเลย เอาให้เกรียนเลยทั้งหน้าทั้งหลัง

 

 

 ซึ่งปรากฏว่าเด็กชายร้องให้เสียใจ และบอกว่าจะฟ้องพ่อฝั่งคุณแม่ก็ไม่ได้ใส่ใจกับคำพูดนั้นของลูก พร้อมบอกว่าบอกเลยจะเอาหนักกว่านี้ให้ดู ส่วนช่างตัดผมก็คงได้แต่ทำหน้างงๆ ว่า เอ๋อ อะไรเนี่ย ก่อนจะลงมือตัดผมต่อไปตามหน้าที่

 


เชื่อว่าหลายคนได้ผ่านวัยเกรียนมากันทุกคนอย่างแน่นอน เพียงแต่จะรู้สึกต่อต้านต่างกันมากน้อยแค่ไหนจริงไหมครับ ลองไปดูคลิปฉบับเต็มกันเลยดีกว่า.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ความรักของลูกยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อแม่ทดสอบว่าลูกชายรักเราไหม ดูจบคลิปนี้ หมดข้อสงสัย แม่คือทุกอย่างของหนูจริงๆ(คลิป)

-แม่เครียด ลูกชายติดเกมหนัก ไม่ลุกไปไหนสองวัน ต้องถือจานข้าวไปยืนป้อนให้ถึงปาก (คลิป)
-แม่สุดทุ่มคุกเข่า ขอว่าที่สะใภ้แต่งงานแทนลูกชาย หลังดีจนไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ