หนุ่มใหญ่วัย 57 ปี ขี่ จยย.แหกโค้งชนต้นไม้กระเด็นตกน้ำเสียชีวิต

Publish 2019-02-23 17:14:06

วันที่23  กุมภาพันธ์  62 เวลา06.00น.พ.ต.ท. แดนชัย  มูลป้อม สารวัตสอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต ที่บ้านบ่อน้อย ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี  ,กู้ชีพ อบต.เชียงยืน  และ มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนทางโค้งหน้าโรงเรียนบ้านบ่อน้อยประชาสรรค์ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ดำ หมายเลขทะเบียน 1กษ 7657 อุดรธานี  มีร่องรอยการชนเข้ากับต้นไม้ริมถนน จนด้านหน้ารถพังเสียหาย  ห่างกันประมาณ5เมตร  เจ้าหน้าที่ยังพบศพร่างไร้วิญญาณ ชายสวมเสื้อยึดสีแดง คลุมทับด้วยเสื้อเชิ๊ตลายสก็อต นุ่งกางเกงยืนสามส่วน  นอนหงายเสียชีวิตรอยู่ในสระน้ำ  เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงนำร่างขึ้นมาบนฝั่งทราบชื่อต่อมา คือนายนิรันดร์  ประเสริฐ  อายุ57ปีอยู่บ้านเลขที่85/11ต.เชียงยืน อ.เมือง จ.อุดรธานี

 

 

 

 

 ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นางบุญเลิศ  ไชยนิจ อายุ49 ปี  ให้การว่า ตนเองเป็นภรรยาของผู้ตาย  ส่วนผู้ตายนั้นมีอาชีพรับจ้างทำงานเป็นคนงานสร้างถนนอยู่ในเมืองอุดรธานี  เมื่อวานนี้ช่วงเช้าสามี  ได้บอกว่าอยากได้สร้อยคอทองคำ ไปฝากลูกสาว  ตนเองจึงพาไปซื้อสร้อยคอทองคำหนัก1บาท  จากนั้นช่วงเย็นเวลาประมาณ18.00 น.สามีก็บอกว่าจะไปเยี่ยมญาติ ที่บ้านเชียงยืน จากนั้นก็หายตัวไป โทรศัพท์ติดต่อก็ไม่ได้ ไม่มีคนรับสาย จนกระทั่งเช้าวันนี้  มีคนมาบอกว่า พบสามีของตน ขี่รถจักรยายนต์ ชนต้นไม้ ตกลงไปในสระน้ำเสียชีวิต จึงรีบออกมาดูก็พบว่าเป็นสามีของตนจริง

 

 

 

 

 

เสียงญาติ ของผู้ตาย

พ.ต.ท. แดนชัย  มูลป้อม  เปิดเผยว่า ได้ทำการตรวจสอบแล้วพบว่า คาดว่าผู้ตายจะขี่รถแหกโค้ง แล้วไปชนเข้ากับต้นไม้ริมถนน แล้วศีรษะไปกระแทกกับต้นไม้ ร่างตกลงไปในสระน้ำ ก่อนเสียชีวิต  เพราะบริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์  แพทย์สันนิฐานว่า จะเสียชีวิตมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า7-8 ชั่วโมง  ญาติก็ไม่ติดใจในการเสียชีวิต  จึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี  ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-รถปริศนา!! ชาวบ้านเป็นงงพบรถกระบะเสียหลักแหกโค้งชนระนาวต้นยางพารา-แฉคนขับหายลึกลับไม่มีใครกล้ามาแสดงความเป็นเจ้าของ
-สังเวยฝนตกถนนลื่น 2 หนุ่มซิ่งปิกอัพเสียหลัก แหกโค้งพุ่งชนต้นไม้ดับคาซากรถ
-อุทาหรณ์สิงห์ความเร็วบิดทะลุไมล์ นทท.เสือเหลืองซิ่งบิ๊กไบค์ แหกโค้งดับ 1 สาหัส 1

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)

ติดตามข่าวอื่นๆ