รถยนต์กระบะพุ่งชนรถที่จอดอยู่ เสียหลักตกลงข้างทางเลียบคลองชลประทาน เจ็บ 2 หวิดพาเพื่อนดับ(คลิป)

Publish 2019-02-23 20:49:33

วันนี้(23 ก.พ.2561)เมื่อช่วงเวลา 18.04 น.ศูนย์วิทยุศรีไผท สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันถนนบายพาสเลี่ยงเมือง สาย 293 บริเวณสะพานบ้านแกน้อย ต.แกใหญ่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.อ.แสงหิรัญ แก้วดี ร้อยเวร สอบสวน สภ.เมือง พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ โรงพยาบาลสุรินทร์ รุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์เข้าช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม๊ก สีทอง หมายเลขทะเบียน บท-7291สุรินทร์ ซึ่งตกลงข้างทางเลียบคลองส่งน้ำชลประทาน สภาพด้านหน้าและด้านซ้ายพังยับ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 หญิง 1 ออกจากรถยนต์กระบะ นำผู้รับบาดเจ็บชายมีอาการปวดที่ต้นคอและหลัง อาสากู้ชีพแกใหญ่นำส่ง รพ.สุรินทร์ ในเพื่อนที่นั่งมาด้วยเป็นหญิงอยู่ในอาการที่ตกใจบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีเทาเงิน หมาเลขทะบียน บค-4608 สุรินทร์ ตกอยู่ข้างทางอีกฝั่งหนึ่งของถนน สภาพรถยนต์กระบะด้านยุบพัง ซึ่งคนเจ็บทั้งสองคนยังไม่ทราบชื่อ

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ได้สอบถามชาวบ้านแถวนั้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเจ้าหน้าที่ของ อบต.แกใหญ่ ได้ขับรถกลับจากงานเลี้ยงกับเพื่อนสาว พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถยนต์การอีซูซุ ดีแม๊ก ได้พุ่งเข้าชนกับรถยนต์กระบะโตโยต้า สีเทาเงินที่จอดอยู่ข้างทาง จึงทำให้เสียหลักตกลงข้างทางเลียบคลอส่งน้ำชลประทาน และทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งชาวบ้านและอาสากู้ภัยสุรินทร์ได้ช่วยเหลือออกมาจากรถดังกล่าว ผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นมีอาการเมาสุรา ทางพนักงานสอบสวน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับได้ถ่ายรูปเก็บหลักฐานไว้ ก่อนจะไปสอบปากคำคนเจ็บที่ รพ.สุรินทร์ ถึงสาเหตุในครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-แม่ทรุดร่ำไห้ ลูกชายส่งพิซซ่าหาเลี้ยงครอบครัว ถูกเก๋งวิ่งสวนเลนชนดับ
-แม่ขับเก๋งพาลูกน้อย 2 คน ไปเรียนพิเศษ เคราะห์ร้าย ถูกรถไฟพุ่งชนดับ 2 ราย
-สยอง!!จยย.เลี้ยวตัดหน้ารถบรรทุกพ่วงชนดับทับร่างศรีษะเละ(คลิป)
-หนุ่มชะตาขาด วิ่งมุดรั้วถูกรถไฟชนดับ!

 

ภาพ/ เขมชาติ ชุณหกิจขจร

ข่าว/ รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน