ฉาวอีก! คลินิกศัลยกรรมความงามชื่อดัง เมืองตรัง ผ่าตัดดูดไขมันสาวจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

ฉาวอีก! คลินิกศัลยกรรมความงามชื่อดัง เมืองตรัง ผ่าตัดดูดไขมันสาวจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

Publish 2019-02-25 14:44:24


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันนี้ 24 ก.พ.2562 ที่ จ.ตรัง น.ส.แนน (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ทำธุรกิจร้านอาหารชื่อดังเมืองตรัง ได้เดินทางมาพร้อมสามีเพื่อร้องทุกข์ผ่านสื่อ ว่าตนเคยไปใช้บริการโบท็อกซ์ที่คลินิกศัลกรรมเสริมความงามแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง ครั้งแรกมีความรู้สึกว่าโอเค หลังจากนั้นอยากดูดไขมันจึงเข้าไปศึกษาที่คลินิกดูว่าที่ไหนคุณหมอจะแนะนำที่ไหนได้บ้าง คุณหมอบอกว่าที่คลินิกแห่งนี้ก็มีและได้อีกว่าเหตุผลที่ควรจะทำ คือหนึ่งมันใกล้บ้านมันสะดวกหลายๆ อย่าง และคุณหมอก็มีความชำนาญก็เลยตัดสินใจที่จะทำ และคุณหมอแนะนำให้เพิ่มการผ่าตัดช่วงหน้าท้องด้วย เพราะว่าหน้าท้องใหญ่ เมื่อวันที่ 6 ก.ย.2561 ที่ผ่านมา

น.ส.แนน เล่าว่า ตอนแรกตนตั้งใจจะไปปรึกษาแต่ด้วยความมั่นใจในตัวคุณหมอ ก็เลยตัดสินใจทำ คิดราคา  140,000 บาท แต่นัดไปผ่าตัดไขมันหน้าท้องที่โรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง  คือจริงๆตอนนั้นที่คุยกันว่าทำก็คือประมาณ 4-5 ชั่วโมง แต่เวลาจริงปาเข้าไปราว 8 ชั่วโมง สิ่งที่ทำให้มีดูดไขมันแขน 2 ข้าง ดูดไขมันขาทั้ง 2 ข้าง หลังออกจากห้องผ่าตัดแล้วมาที่ห้องพักฟื้นก็มีอาการหัวใจหยุดเต้น ไม่รู้สึกตัว ไป 2 นาที 2 ครั้ง อันนี้ได้ฟังจากที่คุณหมอพูด อยู่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลห้อง ICU อยู่ 2 คืน แล้วก็ไปอยู่ห้องพิเศษ 4 คืน รวมเวลา 6 คืน ญาติบอกเจาะคอให้เลือดที่มือด้านซ้ายจะบวมและเป็นสีม่วงซึ่งมือจะเย็นมาก ต้องใช้ท่อช่วยหายใจ ที่ขาที่แขนจะมีการมัดไว้ เพราะว่าจะไม่ให้เราเคลื่อนตัวเยอะ 6 วัน ถึงจะออกจากโรงพยาบาลได้ 

 

 

 

 ผู้เสียหายเล่าต่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้น ในช่วงแรกทำให้จิตตก ในเรื่องความจำก็ไม่ค่อยดี มีผลต่อการดำเนินชีวิต ส่วนเรื่องการแก้ไข รักษา มันก็มีผลกระทบเยอะเหมือนกัน ไม่ทราบมาก่อนว่าหมอที่คลินิกแห่งนี้มีชำนาญหรือเปล่า หลังจากเกิดปัญหาได้ไปปรึกษา เผื่อหมอจะรับผิดชอบบ้าง ก็ไปคุย หมอก็บอกว่ารับผิดชอบ แต่ก็คือไม่ตรงจุดเราก็เลยแบบไม่โอเค ต่อมาหลังจากร่างกายฟื้นตัวขึ้นมาก็ได้ไปหาหมอที่อื่น  เพราะว่าก่อนหน้านั้นก็คือเส้นประสาทที่แขนอักเสบ ใช้การไม่ได้ นอนนิ่งอยู่ มีเดินได้บ้างแต่ไม่มาก แล้วก็เหมือนอาการไฟช็อตที่แขนตลอดเวลาเลย ก็เลยต้องไปหาหมอ เพื่อรักษาเส้นประสาทอักเสบ คุณหมอให้ยา แล้วก็กระตุ้นเส้นประสาท ให้ยานอนหลับ เพราะกลางคืนจะนอนไม่หลับเนื่องจากเจ็บ แล้วก็คุณหมอให้ใช้กระเป๋าน้ำร้อนประคบ แล้วก็นวดเพื่อให้มันคลาย สภาพจิตใจตอนนี้แย่ ก็คุยกับทางครอบครัวว่าไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

 

 

 

 น.ส.แนน กล่าวอีกด้วยว่า ฝากเป็นอุทาหรณ์ไปถึงคนที่จะทำศัลยกรรมเสริมความงาม ก็คือจะทำอะไรก็เช็ครายละเอียดให้ดีว่ามีความชำนาญจริงหรือไม่ เพราะว่าพลาดแล้วการจะกลับมาแก้ไขมันยากกว่าการที่จะไปทำ ออกกำลังกายดีที่สุด ทั้งนี้ แหล่งข่าวภายในรายงานว่า คลินิกศัลยกรรมเสริมความงามดังกล่าวอยู่ใน จ.ตรัง และเป็นที่เดียวกับกรณีข้อพิพาทกับสาวประเภทสอง ฝ่ายพีอาร์ของสโมสรตรังเอฟซี ในการฉีดสารฟิลเลอร์จนใบหน้าเบี้ยว และเป็นหนอง จนถึงขณะนี้เรื่องยังอยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย ขณะเดียวกัน เรื่องที่เกิดขึ้นแชร์กระหึ่มในโลกโซเชียลหลังจาก เพจเฟซบุ๊ก “ห้องสืบ” # โพสต์เคสอุทาหรณ์ของคนทำศัลยกรรมดูดไขมัน จนเกิดภาวะแทรกซ้อนส่งผลให้ ชีพจรหยุดเต้น เกือบสิ้นชีพหยุดหายใจ 2 นาทีเพราะดูดไขมัน ข่าวคืบหน้าจะรายงานต่อ.

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บล็อกเกอร์สาว ทุ่มงบกว่า 2 ล้าน บินตรงเกาหลีศัลยกรรมยกหน้า

จ๊ะ อาร์สยาม โชว์หน้าเก่าก่อนศัลยกรรม

"น้องซากุระ"ยอมเจ็บตัว ทำศัลยกรรม เตรียมลงประกวดมิสทิฟฟานี่(ภาพ)

โลกศัลยกรรมไปไกล ซิลิโคนจีน เกาหลีชั่งกิโลขายไทย ต้นทุนถูก

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรัง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน