น่ากินจนเกินห้ามใจ ทีเด็ดพิซซ่าเตาดิน หอมกรุ่นจากเตา ลูกค้าทำหน้าได้เอง

Publish 2019-02-25 15:31:39


บรรยากาศโดยรอบเชสท์นัทฮิลล์ อีโค่ รีสอร์ท เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธ์ สร้างความร่มรื่นและอากาศบริสุทธิ์ เป็นอย่างมาก  แต่ไฮท์ไลท์ของที่นี่คือ พิซซ่าเตาดินที่หอมกรุ่นทำกันสดๆแผ่นต่อแผ่น ไม่เพียงเท่านั้น นักท่องเที่ยวสามารถที่จะลงมือทำหน้าพิซซ่าได้ด้วยตัวเอง และยังมีอาหารหลากหลายเมนูคอยเสริฟให้กับนักท่องเที่ยว ซื้ออาหารทุกชนิดปราศจากผงชูรสอีกด้วย

 

 นาย ปรีดี มิ่งแก้ว ผู้ดูแล เล่าว่าเชสท์นัทฮิลล์ อีโค่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ที่อนุรักษ์ธรรมชาติสงบเงียบเหมาะสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติและความสงบ ที่จะหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่

 

 

 สำหรับเส้นทางการเดินทางนั้น ใช้ถนนสายกาญจนวานิช มุ่งหน้าไปอำเภอสะเดา ก่อนถึงแยกทุ่งลุง แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าทางเดียวกับสถานีตำรวจทุ่งลุง หลังจากนั้นก็ขับรถไปตามป้ายบอกทางตลอดเส้นทางประมาณ 8กิโลเมตร ก็จะถึง เชสท์นัทฮิลล์ อีโค่ รีสอร์ท หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่081-3287132- 074-800315

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้องลองสังครั้ง!? พิซซ่ารสเด็ด ถูกใจขากินเป็นอย่างมาก ถูก อร่อย สะอาด ถือเป็นของเด็ดกลางเมืองสุพรรณบุรี ขายดีถล่มทลาย!? (มีคลิป)    
พิซซ่าช่วยชีวิต!!! ชายหนุ่ม "สั่งพิซซ่า" ร้านเดิมทุกวัน จู่ๆ หายไปนาน 11 วัน พนักงานสาวเลยบุกถึงบ้าน สุดท้ายพบนอนหมดสติคาบ้านพัก!!! (ชมคลิป)

วิธีทำ "พิซซ่าซูชิ" เมนูใหม่มาแรง น่ากิน ของมันต้องลอง (คลิป)

    นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน