หญิงสาวหวาดกลัวทั้งซอย หลังมีโจรหื่นบุกหอพัก หลังจะเข้าขืนใจสาว ตร.เร่งติดตามแกะรอยอย่างเร่งด่วน

Publish 2019-02-25 18:29:19

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 62 เวลา09.00  น. พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.สิทธิพร  ธารากุลทิพย์  รองผกก.สส. และตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการประชุมในการติดจับกุมที่คนร้ายเข้าไป ในหอพักแห่งหนึ่ง ถนนอุดลย์เดช เขตเทศบาลนครอุดรธานี  แล้วพยายามจะขืนใจ น.ส. เอ นามสมมุติ อายุ 24 ปี สาวพริตตี้ฟรีแลนซ์โฆษนาผลิตภัณฑ์สินค้าแบนด์เนมต่างๆ เหตุเกิด  ช่วงเวลา ตี 3 ถึงตี 4 วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา  โดยได้มีการแบ่งแนวทางในการสืบสวน หาหลักฐาน และติดตัวคนร้าย  ใช้เวลา30 นาที ก่อนให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ในซอยหอพักดังกล่าว

พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ในตอนนี้ได้ส่งตำรวจไปคุ้มครองดูผู้เสียหายเพราะเนื่องจากยังมีอาการหวาดกลัวอยู่ในตอนนี้ โดยกลัวว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุหรือกลับมาแก้แค้นได้  ในการติดตามจับกุม ให้ตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามสืบสวนหาหลักฐานและเบาะแสต่าง ๆ โดยคนร้ายได้ถูกผู้เสียหายใช้อาวุธมีดแทง เชื่อว่าจะได้รับบาดเจ็บพอสมควร ดูจากพฤติกรรมของคนร้ายเข้าไปก่อเหตุเชื่อว่ามีความประสงค์ จะไปขืนใจผู้เสียหาย โดยคาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นคนในพื้นที่ จ.อุดรฯ  

 

 

 

 

 ชาวบ้านภายในซอยหวาดผวา หลังคนร้ายเข้าไปพยายามจะขืนใจสาวพริตตี้

ส่วนชาวบ้านที่เป็นผู้หญิงภายในซอย หอพักที่เกิดเหตุ  ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะเป็นเหตุการณ์แบบนี้ที่เกิดขึ้นมาเป็นครั้งแรก ต้องอยู่กันแบบผวา ถ้าตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ ต้องคอยระมัดระวัง เวลาอยู่บ้านคนเดียว ยิ่งเป็นผู้หญิงที่ไม่มีผู้ชายอยู่ด้วย ต้องหาวิธีป้องกันตนเอง หากเกิดเหตุการณ์ขึ้นมาแล้ว ต้องตั้งมีสติ ควรจะทำอย่างไร ถึงจะเอาตัวรอดได้ เหมือนกับผู้เสียหายที่หลอกให้คนร้ายตายใจ ก่อนหาอาวุธมาป้องกันตนเอง  

น.ส.น้อย นามสมมุติ  อายุ37 ปี ชาวบ้านที่อาศัย อยู่ภายในซอย เปิดเผยว่า ตนทราบเรื่อง ในสื่อออนไลน์ ที่หญิงสาว ถูกคนร้ายเข้าไปห้องพัก พยายามจะขืนใจ ในซอยแห่งนี้  ทำให้ตนรู้สึก หวาดกลัวมากเพราะตนอาศัยอยู่บ้านคนเดียว กลัวว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำขึ้นมาอีก ในตอนนี้ต้องระมัดระวังตัวเองเป็นอย่างมาก แม้แต่ตอนกลางวันต้องปิดประตูหรือหน้าต่าง อย่างแน่นหนา และดูว่ามั่นคงแข็งแรงหรือเปล่า  ถ้าตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ ก็ยังไม่สบายใจในตอนนี้

 

 

 

 

 

 

เสียงชาวบ้านที่เป็นผู้หญิงอยากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้

ส่วน นางบี นามสมมุติ อายุ38ปี  ได้บอกว่า พอรู้ว่า มีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุกับน้องเขา ทำให้คนในซอยยิ่งเป็นผู้หญิง พากันหวาดผวา กลัวว่าคนร้ายจะไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก ซึ่งตำรวจได้มาขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด บ้านทุกหลัง ภายในซอย รวมถึงบ้านของตนด้วย  ในตอนนี้ต้องปิดบ้านตั้งแต่หัวค่ำ และให้มีคนในครอบครัว อยู่บ้านเป็นเพื่อนตลอด ซึ่งตนอาศัย อยู่ภายในซอยแห่งนี้ มากกว่า20ปี  พึ่งมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมา อยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากคนร้าย เป็นภัยต่อสังคม โดยเฉพาะผู้หญิงดังกล่าว

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานีภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"ผู้หญิง" ผวาทั้ง "โพธาราม" ราชบุรี... เพื่อนบ้านเล่าเหตุการณ์ สุดระทึก โจรหื่นบุกปีนบ้านขืนใจ กระชากผม พยายามทำร้ายร่างกาย (มีคลิป)   
ชาวบ้านหวาดระเเวง "โจรหื่น" ขืนใจ "หญิงชรา" เคยเเจ้งความเเต่คดีไม่คืบหน้า!    
หนุ่มวอนโซเชียล ตามล่า โจรหื่นบุกขืนใจสาว ก่อนชิงทรัพย์หลบหนี!!
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)