เจ้าของเก๋งเดือด หลังกระบะซิ่งมาชน ก่อนหลบหนีหายไร้วี่แวว ก่อนเรียกมารับผิดชอบค่าเสียหาย

Publish 2019-02-25 18:57:34


 

 

 

 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 25 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งรถกระบะชนรถยนต์เก๋งได้รับความเสียหายแล้วหลบหนี เหตุเกิดบนถนนเทวบุรี บริเวณสามแยกโพธิ์เสด็จ หมู่ 7 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า โคโรน่า สีเขียว ป้ายทะเบียน กข 1632 นครศรีธรรมราช จอดอยู่ริมถนนติดกำแพงบ้าน สภาพถูกชนประตูฝั่งคนขับ และประตูฝั่งที่นั่งหลังคนขับ ได้รับความเสียหาย ส่วนล้อหลังข้างซ้ายถูกชนเสียหายขับเคลื่อนไม่ได้ ส่วนคนขับทราบชื่อนายยะหยา จิตร์นารี อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152 หมู่ 5 ต.นาเคียน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ยืนรอเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุ

  

 

นายยะหยา ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกดเหตุตนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมาตามถนนเทวบุรี มุ่งหน้าไปศาลากลางจังหวัด เมื่อถึงที่เกิดเหตุก่อนจะถึงบริเวณสามแยกโพธิ์เสด็จ ปรากฏว่ามีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีดำ สี่ประตู ทะเบียน ถฐ 5589 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเข้าด้านข้างประตูคนขับอย่างแรงจนรถยนต์เก๋งกระเด็นไปติดกำแพงบ้าน จากนั้นรถกระบะคันก่อเหตุก็ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โชคดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่รถยนต์เก๋งของตนได้รับความเสียหาย อย่างไรตามตนอยากเรียกร้องให้คนขับรถกระบะคันก่อเหตุมารับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้น เพราะรถยนต์เก๋งของตนไม่มีประกัน

  

ขณะที่พลเมืองดีรายหนึ่ง (สงวนชื่อสกุล) ให้ข้อมูลว่า รถกระบะคันก่อเหตุได้ขับรถแซงรถยนต์ของตน ตั้งแต่บริเวณหน้าวัดโพธิ์เสด็จ และขับรถกระบะค่อนข้างเร็ว แบบหวาดเสียว แซงซ้าย แซงขวา อย่างเร่งรีบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ บริเวณสามแยกโพธิ์เสด็จ รถกระบะคันก่อเหตุ หักรถหลบออกทางซ้ายเพื่อแซงรถสองแถวที่กำลังจะเลี้ยวขวา ปรากฏว่าเมื่อรถกระบะคันก่อเหตุขับแซงรถแสองแถวสำเร็จ และกำลังจะออกตัวรถ กลับพุ่งชนรถยนต์เก๋งของผู้เสียหาย และขับรถหลบไปอย่างรวดเร็ว โดยที่คนขับไม่จอดรถลงมาดูรถคู่กรณีที่ได้รับความเสียหาย  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มเมาซิ่งเก๋งชนร้านเฟอร์นิเจอร์ ทำเอาไฟลุกท่วม วอดทั้งหลัง มูลค่าความเสียหาย 80 ล้านบาท
-หนุ่มเมืองช้าง ซิ่งเก๋งลอยลงข้างทาง รถชนเสาไฟฟ้าพังยับ ดับคาพวงมาลัย (รายละเอียด)
-หนุ่มอินเดีย ซิ่งเก๋งฝ่าไฟแดง เกิดเสียหลักชนเสา ทำรถตีลังกาล้อชี้ฟ้าทับรถแท็กซี่

 

 

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน