เพื่อนโพสต์อาลัย ส.ต.ท.นเรศ 1 ในเหยื่อ 4 โจรใต้ บุกอุ้มตัวก่อนยิงทิ้งคูน้ำ

เพื่อนโพสต์อาลัย "ส.ต.ท.นเรศ" 1 ในเหยื่อ 4 โจรใต้ บุกอุ้มตัวก่อนยิงทิ้งคูน้ำ

Publish 2019-02-27 09:56:09

จากกรณีเมื่อเวลา 19.30 น. ของวันที่ 26 ก.พ. 62  สภ.เจาะไอร้อง รับแจ้งเหตุมีคนร้ายจำนวน 4 คน แต่งกายชุดดำ รองเท้ายาง และชุดลายพลางทหาร ได้จับตัว จนท.ตำรวจไปด้วย 2 นายพร้อมด้วยเอาอาวุธปืนยาว M 16( M 4) 1 กระบอก ปืนสั้น ขนาด 9 มม. 1 กระบอก และปืนสั้นขนาด .45 อีก 1 กระบอก จนท.ตร.ที่ถูกจับตัวไปทราบชื่อ 1. ส.ต.ท.นเรศ เอียดทอง นปพ.ฉก.31  2. ส.ต.ท.รุสไวดี สาแม จนท.ตร.สภ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส

 

 

 อ่านข่าวก่อนหน้า : 4 โจรใต้บุกจี้ อุ้มตัว 2 ตร. พร้อมชิงอาวุธขึ้นรถกระบะ ก่อนยิงจนเสียชีวิตทิ้งร่างในคูน้ำ

 

ขณะนั่งอยู่ภายในบ้านเลขที่ 30 ม.2 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส โดยขึ้นรถยนต์ยี่ห้อ มิตรซูบิชิ สีฟ้า (4ประตู)ทะเบียน กล 3584 สข. ซึ่งเป็นรถของ จนท.ตร.ที่โดยจับตัวไป ไม่ทราบทิศทางในการหลบหนี รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบ

 

 

ต่อมาเมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 27 ก.พ. 62 มีรายงานเพิ่มเติมว่าพบศพ จนท.ตร.ทั้ง 2 นายที่ถูกคนร้ายจับตัวไป ในคูน้ำ พื้นที่ บ.บูเก๊ะ ม.2 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน ทราบชื่อ ดังนี้ 1. ส.ต.ท.นเรศ เอียดทอง อายุ 31 ปี สังกัด นปพ.ฉก.31 อยู่บ้านเลขที่ 126 ม.5 ต.คูขุด อ.สทิงพระ จ.สงขลา 2.ส.ต.ท.รุสไวดี สาแม อายุ 30 ปี จนท.ตร.สภ.เจาะไอร้อง อยู่บ้านเลขที่ 66/1 ม.2 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส

 

 

 


จนกระทั่งเวลา 00.55 น. ในวันเดียวกัน ได้รับแจ้งว่าพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรตัน 4 ประตู บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านปะลุกา ม.3 ต.โฆษิต อ.ตากใบ โดยเมื่อไฟเริ่มมอดดับลง ชรบ. เข้าตรวจสอบรถคันดังกล่าวแล้วแจ้งว่ารถคันดังกล่าว หมายเลขทะเบียน 3584 สงขลา ซึ่งตรงกับรถยนต์คันที่ได้รับแจ้งว่าได้ถูกปล้นในพื้นที่ อ.เจาะไอร้อง

 

 

 

ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก "Thapakorn Changkaew" ซึ่งเป็นเพื่อนของ ส.ต.ท.นเรศ เอียดทอง ได้โพสต์ข้อความอาลัยถึงเพื่อนรักที่เสียชีวิตจากเหตุโจรใต้บุกอุ้มตัวก่อนยิงจนสิ้นใจทิ้งคูน้ำ ระบุว่า....เพื่อนแม็ก ไอ้แม็ก วันที่มึงสอบตำรวจได้ แม้จะได้ขึ้นบัญชีตัวสำรองลำดับท้าย ท้าย มึงเคยบอกว่าถ้าเค้าเรียกถึงกุ กุจะตั้งใจเป็นตำรวจที่ดี ดูแลชายแดนใต้ที่กุรักให้ที่สุด วันนี้เพื่อนได้ทำหน้าที่ของตัวเองจนนาทีสุดท้ายของชีวิต หลับให้สบายนะเพื่อนแม็ก ผู้ชำนาญการเรื่องทาสีประจำชมรมอาสาพัฒนาชนบท ม.อ.ปัตตานี #อาลัยยิ่ง สิบตำรวจโท นเรศ เอียดทอง นปพ.ฉก.31 เจาะไอร้อง.

 

 

ขอบคุณ : พลังใจถึงชายแดนใต้ / กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน